Yếu tố nào để nhà đầu tư lựa chọn biệt thự CEO Phú Quốc?

Với số lượng hạn chế chỉ duy nhất 17 căn biệt thự trong dự án Sonasea CEO Phú Quốc nhưng lại được khá nhiều khách hàng quan tâm. Những căn biệt thự hạng sang với thiết kế độc đáo không chỉ là đích nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn. Vậy yếu tố nào để nhà đầu tư lựa chọn biệt thự Sonasea CEO Phú Quốc?

Biệt thự sang trọng tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc

Nằm ngay trên bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, đây cũng là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất bởi vậy CEO Phú Quốc hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước.

17 căn biệt thự Sonasea CEO Phú Quốc được lấy cảm hứng từ câu chuyện ngọc trai, được thiết kế độc đáo, sang trọng mà gần gũi với tự nhiên “chinh phục” mọi khách hàng. Mỗi căn biệt thự là một không gian nghỉ dưỡng riêng tư với đủ các tiện ích hiện đại, nội thất cao cấp, phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Đặc biệt tại Sonasea CEO Phú Quốc còn được tích hợp với hàng loạt những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, thỏa mãn mọi nhu cầu ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng… của du khách, hứa hẹn mang đến những phút giây thú vị nhất.

Những căn biệt thự siêu sang với tầm view biển trực diện hứa hẹn là đaichs đến nghỉ dưỡng của nhiều du khách. Đây cũng là yếu tố đảm bảo khả năng cho thuê của dự án và mang đến nguồn lợi bền vững cho chủ sở hữu. Và đây cũng là yếu tố để các nhà đầu tư lựa chọn dự án, vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể sinh lời bền vững.

Biệt thự Sonasea CEO Phú Quốc

CEO Phú Quốc – Kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai

Một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Sonasea CEO Phú Quốc chính bởi kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai. Theo nhận định từ nhiều chuyên gia thì bất động sản tại Phú Quốc sẽ sớm tăng giá trong thời gian tới. Bởi hiện nay Phú Quốc vẫn là thị trường mới nổi và đang được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng với những sân bay, đường xuyên đảo, hệ thống điện lưới, tuyến đường cao tốc…Khi những hạ tầng ngày càng hoàn thiện thì hứa hẹn sẽ thúc đẩy bất động sản nơi đây cũng sẽ tăng giá mạnh.

Đặc biệt theo như đề án thì muộn nhất là năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu Hành chính – kinh tế lớn trên cả nước và được đầu tư mạnh mẽ cùng với những chính sách đặc quyền riêng. Đây chính là yếu tố giúp bất động sản nơi đây tăng mạnh và đẩy giá lên cao hơn.

Hơn thế với những dự án nằm tại vị trí đẹp đắc địa như Sonasea Phú Quốc thì khả năng tăng giá lại càng nhanh chóng và chủ sở hữu hứa hẹn nhận được lợi nhuận lớn từ chênh lệch giá bất động sản trong tương lai.

Cũng chính bởi những lý do trên mà CEO Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đầu tư. Mọi thông tin về dự án quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể theo dõi trực tiếp tại website: https://sonaseaceogroup.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN