Vốn mỏng, đầu tư an toàn, đừng bỏ lỡ Scenia Bay

Bước qua ngày đầy khó khăn gian đoạn đầu, tính đến nay Scenia Bay đã thực sự chinh phục thị trường đầu tư nghỉ dưỡng vốn “khó tính, khó chiều” tại thủ phủ du lịch Nha Trang. Tại dự án chỉ cần số vốn mỏng, quý vị đã có thể đầu tư an toàn và thu về lợi nhuận chỉ sau một thời gian ngắn. (Website bán hàng dự án chính thức CĐT http://sceniabay.ancu.com/ )

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang có số vốn mỏng

Điều làm nên sự đặc biệt của dự án Scenia Bay không chỉ là những thiết kế ấn tượng, hệ thống tiện ích hoàn hảo mà là vị thế đẹp có nhiều “sắc xanh”- xanh từ bãi biển thiên nhiên, từ đất trời đã tạo lên một bức tranh phong cảnh đẹp nhất có màu xanh ngọc bích của nước biển Nha Trang, màu xanh đậm của nền trời trong xanh không gợn tây, có màu xanh lục tươi mát của hàng cây xanh trải dài. Tất cả ngoài quyện tạo nên những phút giây thư giãn hoàn hảo cho cư dân tương lai.

Vốn mỏng, đầu tư an toàn, đừng bỏ lỡ Scenia Bay 1

Nổi danh là “ông trùm của BĐS phố núi” công ty Nam Tiến Lào Cai lần đầu đầu tư Scenia Bay Nha Trang đã nhắm ngay vào thị trường mục tiêu là những khách hàng có số lớn không quá lớn nhưng lại muốn đầu tư sinh lời bền vững vào một dự án có đầy đủ các yếu tố để thu về lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai. Bởi lẽ vậy, ngay từ những ngày đầu bước vào thị trường, CĐT danh tiếng và có năng lực mạnh mẽ về tài chính ngoài sự đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng thì sẽ sẵn sàng mạnh tay chi tiền vào đầu tư tiện ích của dự án và các đơn vị hợp tác danh tiếng đã tung những sản phẩm tuyệt vời với số vốn đầu tư ban đầu khá “mỏng” ra thị trường.

Đầu tư an toàn tại Scenia Bay Nha Trang

Chính bởi vì số vốn đầu tư ban đầu khá mỏng cùng muôn vàn lợi thế về vị trí, pháp lý, tiện ích nên dự án Scenia Bay Nha Trang nhanh chóng hết hàng. Chỉ tính sau khoảng 2 tháng sau khi chính thức ra mắt thì Scenia Bay đã bán hết 85% số lượng sản phẩm trong tổ số hơn 700 căn hộ 100% view biển. Điều này là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công của ông trùm BĐS Lào Cai cũng cho thấy sức hút của dự án đến cộng đồng nhà đầu tư lớn như thế nào.

Vốn mỏng, đầu tư an toàn, đừng bỏ lỡ Scenia Bay 2

Dự án Scenia Bay – một dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại ven biển Phạm Văn Đồng – con đường phía Bắc thành phố Nha Trang. Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cam kết về việc sở hữu sổ đỏ lâu dài và hình thành đơn vị ở đối với hơn 700 căn hộ thuộc dự án sẽ giúp chủ nhân tương lai của các căn hộ này không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý. Khi đó, khách hàng có thể thỏa mái chuyển nhượng, tính thanh khoản cao, cầm cố ngân hàng theo quy định với định mức giá cao hơn các dự án căn hộ nghỉ dưỡng khác, đối với trường hợp các khách hàng là người nước ngoài cũng được sở hữu căn hộ theo luật hiện ban hành.

Như vậy, với cam kết sổ đỏ lâu dài ngay khi mua căn hộ Scenia Bay với số vốn mỏng, nhà đầu tư đã có thể nhanh chóng thu lời từ tiềm năng tăng giá cũng như từ các hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng 5* vô cùng phát triển tại Nha Trang. Để nắm rõ thêm về sự kiện ra mắt Scenia Bay Nha Trang, quý vị xin vui lòng truy cập website để nắm cụ thể hơn thông tin chi tiết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN