Top 10 trường học kề bên Sun Grand City Ancora Residence

Nằm ngay trung tâm Hà Nội, cư dân của dự án Sun Grand City Ancora Residence có điều kiện thuận lợi để tham gia vào hệ thống giáo dục chất lượng cao. Rấ nhiều trường học danh tiếng và lâu đời từ cấp tiểu học đến đại học, là nơi đã đào tạo những nhân tài của Hà Nội, có vị trí gần kề dự án hot này. Dưới đây là danh sách 10 trường học liền kề ngay dự án đã được chúng tôi tổng hợp lai:

Sun Grand City Ancora Residence kết nối gần với các trường học

Sun Grand City Ancora Residence kết nối gần với các trường học – Hình ảnh minh họa

Các trường từ bậc tiểu học – Trung học phổ thông

Trường trung học cơ sở Trung Vương

Có vị trí đắc địa ngay tại ngã tư phố Hàng Bài – Lý Thường Kiệt (Hà Nội), Trường THCS Trưng Vương được thành lập từ năm 1886 với tên gọi đầu tiên là Trường trung học Paul Bert. Trong hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển, trường THCS Trưng Vương vẫn luôn là ngôi trường danh giá nhất Thủ đô, là niềm tự hào của nhiều thế hệ người Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo, Trường THCS Trưng Vương là một trong số ít những ngôi trường vẫn còn giữ được nét cổ kính và duyên dáng theo lối kiến trúc Pháp ở giữa lòng Thành phố. Đây cũng chính là lí do vì sao được ghi danh học tại ngôi trường này vẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều thế hệ học sinh Hà Nội. Chỉ cách hơn 1km, cư dân Sun Grand City Ancora Residence có điều kiện rất thuận lợi để đăng ký cho con theo học tại ngôi trường danh giá này

Trường trung học phổ thông Thăng Long

Trường PTTH Thăng Long nằm trên phố Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) có vị trí rất gần với căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora, chỉ cách 2,7km. Ngay từ khi thành lập (năm 1920), Trường PTTH Thăng Long đã tạo được danh tiếng bởi đây là cái nôi đào tạo ra nhiều trí thức, nhà khoa học và lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đến nay, Trường PTTH Thăng Long vẫn luôn duy trì được truyền thống đáng tự hào này. Vào mỗi kỳ tuyển sinh, số lượng học sinh ghi danh vào trường luôn lớn hơn nhiều lần so với nhu cầu tuyển sinh nên việc tuyển chọn diễn ra rất gắt gao, từ đó chọn lựa được những học sinh ưu tú nhất. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp PTTH từ ngôi trường này đỗ đại học lên tới hơn 90%. Do đó, Trường PTTH Thăng Long luôn là mục tiêu phấn đấu của nhiều thế hệ học sinh THCS.

Nữ sinh trường THPT gần Sun Grand City Ancora Residence

Nữ sinh trường THPT gần Sun Grand City Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Trường tiểu học & trung học cơ sở Lê Ngọc Hân

Thành lập năm 1921, Trường tiểu học và THCS Lê Ngọc Hân là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của Hà Nội. Khi thành lập, trường chỉ có hơn chục lớp, dành riêng cho nữ học sinh tiểu học. Đến nay, Trường tiểu học và THCS Lê Ngọc Hân đã trở thành trường công lập luôn đứng trong Top 10 trường tiểu học và THCS của Hà Nội. Luôn duy trì bền vững chất lượng dạy và học toàn diện, đây là ngôi trường có nhiều giáo viên dạy giỏi, nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và toàn quốc. Trường tiểu học và THCS Lê Ngọc Hân nằm trên phố Lò Đúc (cách Sun Grand City Ancora 1,3km) là địa chỉ tuyệt vời để bạn gửi trọn niềm tin cho con em theo học trong những năm đầu đến trường.

Trường trung học phổ thông Trần Phú

PTTH Trần Phú là một ngôi trường nổi tiếng ở Hà Nội. Có bề dày thành tích về chất lượng dạy và học, trường có tỷ lệ học sinh giỏi và khá thường xuyên đạt 90% trở lên. Đội ngũ dự thi học sinh giỏi thành phố thường xuyên có thứ hạng cao. Điểm chuẩn vào Trường PTTH Trần Phú những năm gần đây đều thuộc Top 5 của thành phố. Đây cũng là ngôi trường từng có nhiều danh nhân theo học như cố Tổng bí thư Trường Chinh, Giáo sư Hồ Đắc Di… Đặc biệt, ngôi trường này luôn rợp bóng cây xanh và vẫn giữ được nét kiến trúc cổ xưa mà ngày nay khó có thể tìm thấy ở các trường THPT trong thành phố. Không chỉ thế, các teen Hà Thành còn đặc biệt “tán dương” trường Trần Phú bởi trường hội tụ rất nhiều “nam thanh, nữ tú”. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng có xuất thân từ ngôi trường này.

Top 6 trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội gần kề bên Sun Grand City Ancora Residence sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin mới nhất về dự án như mở bán, mặt bằng, bảng hàng, tiến độ Sun Grand City Ancora Residence… có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin mới và đầy đủ nhất về dự án.

(Mời quý khách hàng đón đọc kỳ 2: Top 6 trường đại học gần kề Sun Grand City Ancora Residence)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN