Trải nghiệm ấn tượng tại dự án Forest City

Được biết đến như một chuẩn mực của thành phố tương lai, dự án Forest City khiến khách hàng và nhà đầu tư Việt thực sự tò mò về một siêu dự án nơi được mệnh danh là “thánh địa an cư”. Và quả thực khi được chiêm ngưỡng dự án thực tế thì các khách hàng không khỏi ngỡ ngàng trước một thành phố hiện đại, sinh thái lại hội tụ nhiều ưu thế đến vậy.

Trải nghiệm thực tế tại dự án Forest City Malaysia

Đã có không ít đoàn khách Việt ghé thăm dự án Forest City Malaysia, hầu hết các khách hàng đều thực sự bị thu hút bởi dự án. Theo như chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Tùng (Q1, TP. Hồ Chí Minh) thì “chưa từng có dự án nào ấn tượng như vậy từ quy hoạch, thiết kế, không gian, giao thông cho đến những chương trình từ chính phủ Malaysia. Với những gia đình mong muốn định cư nước ngoài như gia đình tôi thì đây là lựa chọn đáng cân nhắc”.

Cũng theo những chia sẻ từ các khách hàng tham quan trực tiếp dự án thì có 3 lý do chính mà dự án hoàn toàn “chinh phục” khách hàng Việt đó là:

Phối cảnh dự án Forest City

Phối cảnh dự án Forest City

Cơ hội định cư lâu dài tại nước ngoài

Từ việc khảo sát ý kiến khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, nhu cầu định cư nước ngoài của các khách hàng Việt là cực lớn. Bởi thế các khách hàng Việt đặc biệt bị thu hút bởi chương trình MM2H của chính phủ Malaysia và cũng được áp dụng tại Forest City. Theo đó, sở hữu căn hộ tại dự án Forest City Malaysia, chủ sở hữu được cấp visa lâu dài đến 10 năm cho chủ sở hữu và các thành viên gồm cha mẹ, vợ chồng, con cái. Đặc biệt hơn, không yêu cầu thay đổi quốc tịch hay yêu cầu tiếng anh. Có thể nói đây là cơ hội di cư và định cư dễ dàng.

Theo anh Việt Anh (khách hàng tại Hà Nội) cho biết “do yêu cầu công việc mà gia đình mình phải sinh sống tại Malaysia. Việc xin visa định cư luôn là vấn đề khiến khiến mình lo lắng. Tuy nhiên với chương trình MM2H này thì việc đó dễ dàng hơn. Chỉ cần sở hữu bất động sản tại Forest City gia đình mình hoàn toàn có cơ hội xin visa lâu dài và mọi thủ tục được hỗ trợ cũng dễ dàng hơn”.

Không gian xanh tại dự án Dự án Forest City

Không gian xanh tại dự án Dự án Forest City

Thành phố quy hoạch thông minh và đáng sống

Đến với dự án Forest City, hầu hết các khách hàng đều không khỏi ngỡ ngàng trước dự án quy hoạch thông minh và hiện đại. Theo như nhiều khách hàng thì “đây là thiên đường an cư”. Bởi nơi đây vừa là thành phố sinh thái với không gian xanh ngập tràn, quy hoạch phân tầng chuẩn mực, không có xe cộ, không có tắc đường. Hệ thống phố thương mại, tòa văn phòng hiện đại, cửa hàng miễn thuế… tất cả mang đến một cuộc sống lý tưởng cho cư dân.

Bên cạnh đó nhiều khách hàng tỏ ra hứng thú với dự án bởi nơi đây có hệ thống giáo dục và y tế vô cùng tiên tiến, hứa hẹn sẽ chăm sóc tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Sở hữu vĩnh viễn bất động sản với mức giá quá hấp dẫn

Điều đặc biệt là đây là cơ hội cho các khách hàng việt được sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Malaysia với mức giá chỉ từ 3 tỷ đồng. Đây là mức giá quá hấp dẫn chỉ bằng với một căn hộ cao cấp tại Việt Nam trong khi lại được sở hữu vĩnh viễn.

Chính những lý do trên đã thu hút được không ít các khách hàng Việt.

Tiến độ dự án Forest City mới nhất

Hiện nay tiến độ dự án Forest City đang được đẩy nhanh và các tòa đang xây với tốc độ thần tốc. Dưới đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi cập nhật tại dự án.

Để có thể cập nhật những hình ảnh dự án mới nhất, quý khách hãy theo dõi thường xuyên tại website: http://forestcityvietnam.vn/hinh-anh-thuc-te-khu-trien-lam-forest-city-malaysia/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN