Là tòa tháp duy nhất trong 3 tòa căn hộ hướng về trung tâm thành phố, tòa T3 Sun Grand City Ancora Residence sẽ là nơi mang đến cho quý khách hàng một tầm nhìn không giới hạn, hướng về những cảnh quan đẹp nhất trung tâm kết hợp với hướng view sông Hồng tạo thành một ngôi nhà hoàn hảo với những điểm nhất đắt giá tạo nên sự bình yên, sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Nhìn xa trông rộng để bắt đầu tương lai ngay từ hôm nay, để tận hưởng trọn vẹn nhất cuộc sống theo các muốn của mình và để  thấy xa hơn thịnh vượng, gần hơn hạnh phúc, tầm nhìn vị thế tại tòa căn hộ T3 Ancora Residence.

SỰ KIỆN: LỄ RA MẮT DỰ ÁN ANCORA RESIDENCE

♣ Thời gian: Tháng 12/2016

♣ Địa điểm: Tại khách sạn Melia, số 44B, Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự

MẶT BẰNG DỰ ÁN

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ

Nội thất, trang thiết bị của căn hộ tòa T3 Sun Grand City Ancora Residen đều là các hãng danh tiếng trên thế giới, nội thất trong căn hộ được nhập khấu và thiết kế riêng để tạo nên sự hòa hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà nhưng vẫn mang đến một phong thái hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp và thời thượng nhất.

Tiêu chuẩn bàn giao Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ Ancora Residence

Với những tầm nhìn rộng cùng một quy mô đầu tư lớn, hướng view ban công đặc sắc, thiết kế căn hộ khác biệt, vừa thể hiện được dấu ấn của chủ đầu tư nhưng cũng làm toát lên vẻ tinh tế và sang trọng của ngôi nhà, tòa T3 Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên chính là lựa chọn tuyệt vời nhất thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Nơi đây sẽ không chỉ là MỘT TỔ ẤM 5* mà còn là MỘT CHÂN TRỜI MỚI đem tới những điều tốt nhất cho gia chủ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN