Dự án Ancora Residence với những lợi thế hoàn hảo về vị trí, tiện ích và chất lượng dịch vụ hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của cư dân thủ đô trong thời gian tới. Thông tin về tiến độ Ancora Residence sẽ liên tục được cập nhật tại website http://ancorasungrandcity.com/.

Quy hoạch dự án Ancora Residence

Ancora Residence có tên thương mại là Sun Grand City Ancora Residence được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group với uy tín cũng như tiềm lực lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tọa lạc tai số 3, Lương Yên, ngay trên mặt đường Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, dự án được thiết kế bao gồm 3 tòa chung cư với chiều cao trung bình 24 tầng: 3 tầng hầm để xe với sức chứa lớn, 5 tầng trung tâm thương mại liên thông giữa 3 tòa, căn hộ chung cư được bố trí từ tầng 6-24.

Phối cảnh về đêm Ancora Residence

Phối cảnh về đêm Ancora Residence

Mặt bằng xây dựng của dự án được thiết kế theo hình chữ U với 2 tòa cạnh xây vuông góc đảm bảo sự thông thoáng cho mỗi căn hộ tại từng tầng. Sun Grand City Ancora Residence sẽ cho ra mắt 600 căn hộ, mật độ sàn 13 căn/ sàn (tòa A1 – A3) và 10 căn/sàn (tòa A2). Để nhận mặt bằng tầng chính thức, khách hàng vui lòng đăng ký theo form bên dưới.

Dự án đồng thời sở hữu vị trí đắc địa không chỉ có giá trị về mặt phong thủy mà còn thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực. Cách sông Hồng chỉ hơn 200m, mỗi căn hộ tại chung cư Ancora Residence đều có một tầm view khoáng đạt, cùng với thiết kế không gian mở tạo độ thoáng và tăng tiếp xúc với không khí và gió tự nhiên. Dự án Ancora Residence được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về địa thế cũng như tiềm năng tăng giá nhờ vị trí “đắc địa”.

Tiến độ triển khai Ancora Residence

Hiện tại Ancora Residence đang trong quá trình xây dựng móng nhà mẫu. Mọi hoạt động thi công đang diễn ra tuần tự theo đúng tiến độ và dự kiến sẽ bàn giao cho người mua vào quý 3 năm 2018. Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý khách những hình ảnh cập nhật tiến độ Ancora Residence sớm nhất!

Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên tiến độ dự án mới nhất

Phần móng dự án đang được gấp rút hoàn thành

Sun Grand City Ancora Lương yên tiến độ

Một phần tiến độ dự án Sun grand City Ancora Residence

Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên tiến độ dự án

Tiến độ dự án Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên mới nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN