Là chủ đầu tư của nhiều dự án đẳng cấp quốc tế, được thế giới vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Fansipan Legend…, “ông lớn” Sungroup không làm cư dân thủ đô phải thất vọng khi phát triển dự án Ancora Riverside tại vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, bên cạnh lĩnh vực bất động sản cao cấp, chủ đầu tư chung cư Ancora Residence còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực quan trọng: du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và đầu tư xây dựng. Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết hoạt động cũng như tiềm lực của chủ đầu tư này qua bài viết dưới đây!

icon-resort-ancora-riversideDu lịch nghỉ dưỡng

Đón đầu xu hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, chủ đầu tư Ancora Residence đã phát triển những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đỉnh cao theo tiêu chuẩn chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Hàng loạt dự án ai cũng biết tới: Bà Nà Hills Mountain Resort – điểm đến được Tổng cục Du lịch vinh danh là hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015, InterContinental Danang Sun Peninsula; Premier Village Danang;…Không những thế, chủ đầu tư Sungroup còn xúc tiến đầu tư hàng loạt dự án đẳng cấp quốc tế tại Sapa, Hạ Long, Phú Quốc…

Du lịch nghỉ dưỡng

Bất động sản cao cấp

icon-realstate-chung-cu-ancora-riversideBất động sản cao cấp

Bất động sản cao cấp là một trong những điểm nhấn thành công của Tập đoàn Sun Group. Hàng loạt dự án mang tiêu chuẩn quốc tế, vị trí trung tâm không chỉ mang đến cho nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn là lựa chọn an cư hoàn hảo. Một trong những siêu dự án chuẩn bị trình làng chính là Ancora Residence – tại số 3 Lương Yên, trung tâm quận Hai Bà Trưng. 3 tòa căn hộ dự kiến hoàn thành quý 3/2018 chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng.

icon-intetainment1-du-an-ancora-riversideGiải trí

Chủ đầu tư dự án Ancora Residence đã và đang xây dựng nhiều mô hình giải trí mới như: Fantasy Park, Asia Park và sắp tới là những khu vui chơi giải trí mang tầm cỡ quốc tế tại Sapa, Hạ Long, Phú Quốc….Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, những công trình giải trí của Tập đoàn Sun Group đều được đầu tư bài bản và quy mô với hệ thống trò chơi đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới mang lại trải nghiệm thú vị và ấn tượng cho du khách. Đặc biệt, Asia Park đã sở hữu nhiều kỷ lục của Việt Nam, Đông Nam Á cũng  như thế giới.


Loại hình giải trí

đầu dư xây dựng các dự án

icon-invest-ancora-riversideĐầu tư xây dựng

Cùng với hàng loạt công trình mang đẳng cấp quốc tế trong các lĩnh vực chủ chốt, Tập đoàn Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang lại giá trị kinh tế – xã hội cao: công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, đầu tư xây dựng các khu đô thị xanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hay công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ…Trong lĩnh vực này, Tập đoàn Sun Group đã góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương.

Thương hiệu đẳng cấp và uy tín mà chủ đầu tư Ancora Riverside sở hữu

Là chủ đầu tư của nhiều dự án đẳng cấp quốc tế, được thế giới vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Fansipan Legend…,Tập đoàn Sun Group không những mang tới lợi nhuận mà còn nâng đẳng cấp nhà đầu tư lên một tầm cao mới cùng với những công trình khác biệt. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao Ancora Residence dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Sun Group - Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Ancora Residence 1
Sun Group - Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Ancora Residence 2
Sun Group - Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Ancora Residence 3
Sun Group - Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Ancora Residence 4
Sun Group - Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của Ancora Residence 5

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN