Thiết kế căn hộ đột phá của Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang có hơn 1000 căn hộ được bàn tay của các kỹ sư đến từ Đức chăm chút kỹ lưỡng từ mọi chi tiết. Lấy cảm hứng từ Marina Bay Singapore, mỗi căn hộ dự án là một tuyệt tác về thiết kế, có sự đột phá để tạo nên sự khác biệt, xứng tầm quốc tế nhưng vẫn mang hơi thở thuần tuý của xứ Việt.

Kiến trúc xanh trong từng căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Càng ngày, xu thế xây nhà theo kiến trúc mở với không gian xanh càng được ưa chuộng. Tâm lý lựa chọn nơi nghỉ dưỡng của du khách cũng vậy, luôn ưu tiên đến những khu nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp, hài hoà với thiên nhiên, mang đến bầu không khí lành mạnh để có thể thư giãn sau thời gian dài làm việc. Nắm bắt được tâm lý và xu hướng đó, những căn hộ của Sunshine Marina Nha Trang được thi công xây dựng, thiết kế rất cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chứa đầy sáng tạo cũng như hội tụ tinh hoa của các căn hộ nghỉ dưỡng kiểu mẫu ở nước ngoài.

Nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang đẳng cấp

Nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang đẳng cấp

Để tạo nên tổng thể khối toà kỳ vĩ, mô phỏng cánh buồm hướng biển khơi, các căn hộ Sunshine Marina Nha Trang được bố trí hợp lý, cấu trúc liên tầng được thoáng đãng, đường nét uyển chuyển, tinh tế , từng tầng liên kết với nhau tạo thành hình dáng cánh buồm no gió. Vật liệu được chọn để thi công căn hộ cũng phải phù hợp với tiêu chuẩn Edge mà dự án theo đuổi, theo đó để tạo nên một căn hộ xanh với không gian mở thì vật liệu kính được ưu tiên tối ưu.

Học hỏi từ mô hình thiết kế xanh của Marina One, các căn hộ dự án được kết hợp không gian xanh tối ưu, đưa cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Thảm thực vật của dự án không chỉ trải dài liên tầng mà còn đan xen ở những ban công, bên trong căn hộ. Điều đặc biệt từ căn hộ Sunshine Marina Nha Trang còn nằm ở việc không thiết kế gian bếp bên trong mà chỉ bố trí khu nấu ăn nhẹ ở ngoài, bởi suy cho cùng gian bếp ở mỗi căn hộ khách sạn thường rất ít công năng, hơn nữa thực tế chủ nhân khi đã sử dụng sản phẩm tiêu chuẩn 5 sao thường dùng các dịch vụ đi kèm, ít khi nấu ăn tự phục vụ, do vậy chỉ có khu vưc bếp nấu ăn nhẹ bên ngoài là giải pháp thông minh.

Sự đột phá từ tầm view biển trực diện ngoạn mục

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang dù có thân thiện, hài hoà nhưng vẫn không thể nâng tầm đẳng cấp nếu không có tầm view biển trực diện. Đối với một dự án nghỉ dưỡng ở khu du lịch biển thì tầm view biển trong từng căn hộ được xem là yếu tố giá trị nhất, và đó cùng là tiêu chí quan trọng để khách du lịch có lựa chọn thuê phòng hay không.

Khoảng 70% số căn hộ dự án trực diện biển, còn lại là hướng biển và nhìn ra sân khấu Lighting Show. Do có 200m mặt tiền đường Trần Phú nên khối toà căn hộ được hưởng nguồn lợi tối đa nguồn lợi từ biển. Từ vị trí các căn hộ, không gian biển cả được bao quát tối đa với thiết kế mở thông minh, ban công rộng rãi giúp đón gió biển và sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, nội thất căn hộ Sunshine Marina Nha Trang tối giản và hiện đại, màu sắc trang nhã, hài hoà với không gian biển cả, tất cả đều đóng vai trò mang lại những phút giây thư thái cho chủ nhân.

Tầm view biển ngoạn mục nâng tầm và mang lại sự đột phá cho các căn hộ của dự án Sunshine Marina Nha Trang. Kiến trúc xanh và không gian mở có thể được thực hiện ở bất kỳ dự án nào, nhưng tầm view biển tối đa sẽ quy định cách bố trí không gian mở, cây xanh như thế nào để không bỏ phí nguồn lợi từ biển. Những dự án ven biển ở Nha trang ngày càng ít đi, và dần sẽ không có những căn hộ mới được xây lên nữa, do quỹ đất xây dựng đã hết. Vì vậy, những căn hộ có thiết kế đốt phá, hiện đại, bền vững mà dự án Sunshine Marina Bay sở hữu sẽ càng trở nên đắt giá trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN