Là tòa tháp trung tâm của dự án Ancora Residence, T2 Sun Grand City Ancora Residence được kết nối với 2 tòa tháp T1 và T2 qua khối đế trung tâm thương mại hiện đại và sang trọng của dự án. Từ tầng 6 – tầng 25 là khu căn hộ vô cùng hiện đại, sang trọng. Với vị thế của một tòa trung tâm dự án, T2 Ancora Residence cũng sẽ đem đến cho cư dân của khu căn hộ một hướng view vô cùng xuất sắc, tạo nên những bất ngờ thú vị cho cuộc sống của gia chủ.

MẶT BẰNG T2 ANCORA RESIDENCE

Mặt bằng 3 tòa Sun Grand City Lương Yên

(Hiện nay những hình ảnh mới nhất của mặt bằng tòa T2 Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng để biết thêm chi tiết hơn về dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn dự án tốt nhất).

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ T2 ANCORA RESIDENCE

Mỗi căn hộ T2 Sun Grand City Ancora Residence đều chứa đựng tâm huyết của các kiến trúc sư tài hoa, vì vậy, các không gian căn hộ bên cạnh những tiêu chuẩn của sự sang trọng, tinh tế, còn phải được tối ưu nhất để phù hợp với việc sử dụng của gia chủ. Có thể tự tin và khẳng định rằng, thiết kế trong mỗi căn hộ tại chung cư T2 đều rất đặc biệt, khác xa với những kiểu kiến trúc quen thuộc hiện nay thường thấy tại các căn hộ. Từ không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… đều được thiết kế theo cảm nhận của khách hàng để giúp gia chủ có cuộc sống đẳng cấp, nhưng vẫn thuận tiện nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Tiêu chuẩn bàn giao Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ Ancora Residence

Mỗi căn hộ tại tòa T2 sẽ được bàn giao theo các tiêu chuẩn chất lượng công trình, nội thất, kiến trúc khắt khe nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn đem đến một cuộc sống trọn niềm vui, đầy hạnh phúc, luôn sang trọng dành cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN