Tòa T1 Sun Grand City Ancora Residence là tòa căn hộ đầu tiên của dự án, nằm tiếp giáp ngay với mặt đường Lương Yên, gần ngay tòa T2 và được kết nối với nhau bởi khối đế trung tâm thương mại cao 5 tầng tại khối đế. Với vị thế của mình, T1 Sun Grand City Ancora Residence mang đến những hướng view đường phố vô cùng đẹp mắt với góc view được ví như “cảnh quay của một cuốn phim tài liệu về Hà Nội Thăng Long thời kỳ đổi mới”. Tại vị trí này, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn sự sôi động của một trung tâm thủ đô, không khí trong lành mỗi buổi sớm mai tỏa ra từ hồ Hoàn Kiếm hay cảnh đẹp bình minh và bình mình trên sông Hồng tại ban công lớn, tạo nên cảm giác hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất.

MẶT BẰNG TÒA T1 SUN GRAND CITY ANCORA

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO CĂN HỘ 

Mỗi căn hộ T1 Sun Grand City Ancora Residence đều chứa đựng tâm huyết của các kiến trúc sư tài hoa, vì vậy, các không gian căn hộ bên cạnh những tiêu chuẩn của sự sang trọng, tinh tế, còn phải được tối ưu nhất để phù hợp với việc sử dụng của gia chủ. Có thể tự tin và khẳng định rằng, thiết kế trong mỗi căn hộ tại chung cư T1 đều rất đặc biệt, khác xa với những kiểu kiến trúc quen thuộc hiện nay thường thấy tại các căn hộ. Từ không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… đều được thiết kế theo cảm nhận của khách hàng để giúp gia chủ có cuộc sống đẳng cấp, nhưng vẫn thuận tiện nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Tiêu chuẩn bàn giao Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Ancora Residence
Tiêu chuẩn bàn giao nội thất căn hộ Ancora Residence

Mỗi căn hộ tại tòa T1 sẽ được bàn giao theo các tiêu chuẩn chất lượng công trình, nội thất, kiến trúc khắt khe nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn đem đến một cuộc sống trọn niềm vui, đầy hạnh phúc, luôn sang trọng dành cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN