Sunshine Marina Bay: Tiêu điểm đầu tư BĐS nửa cuối 2018

Sunshine Marina Bay không chỉ mang đến một làn gió mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang mà còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn, hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường. Sở hữu lợi thế về vị trí cũng như hướng đi khác biệt từ phía chủ đầu tư, dự án được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nói riêng cũng như thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung.

Giá trị đầu tư Sunshine Marina Bay đến từ tiềm năng của dự án

Với mỗi dự án bất động sản khi bỏ qua các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư thì sức mạnh hay nói cách khác là lợi thế của dự án sẽ là yếu tố quyết định nên sự thành công của dự án đó trên thị trường. Sunshine Marina Bay Nha Trang tạo được ấn tượng bởi hướng đi khác biệt mà chủ đầu tư đã định hình cho dự án ngay từ những ngày đầu.

Phối cảnh dự án Sunshine Marina Bay

Phối cảnh dự án Sunshine Marina Bay

Không chỉ đơn thuần là một dự án nghỉ dưỡng ven biển thông thường với các căn hộ được thiết kế linh hoạt, đa dạng cùng những tiện nghi nội khu mà thay vào đó, dự án lần này của Sunshine Group đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của nhà phát triển này. Sunshine Marina Bay được phát triển theo mô hình căn hộ resort, tức dù có là những tháp căn hộ cao tầng nhưng vẫn luôn đảm bảo được không gian xanh và không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm cảm xúc mà dự án mang đến cho du khách.

Thông tin dự án Sunshine Marina Bay tham khảo tại: http://sunshine-marina.com/

Tiên phong trong việc đưa mô hình nghỉ dưỡng mới vào vận hành đã cho thấy tâm huyết và tầm nhìn của Shunshine tại dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang. Và đây cũng chính là một trong những lý do mà dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Sự khác biệt dựa trên xu hướng phát triển của thế giới hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn đầu tư giàu tiềm năng cho nhà đầu tư Việt Nam.

Sunshine Marina Bay Nha Trang: Tâm điểm của bất động sản Nha Trang

Trên bản đồ bất động sản Việt Nam, Nha Trang luôn được xem là thiên đường của các dự án, trong đó cung đường Trần Phú chính là “đất lành chim đậu” với hàng loạt dự án trên nhiều phân khúc khác nhau. Điều khiến thị trường quan tâm chính là vị trí Sunshine Marina Bay nằm ngay trung tâm của đường Trần Phú. Từ các dự án đã phát triển trước đó cho thấy, sức tiêu thụ các căn hộ nghỉ dưỡng trên cung đường này rất cao và có những trường hợp “không đủ hàng” để bán. Giá đất tại Nha Trang tiếp tục tăng cao và quỹ đất có hạn chính là những lý do giúp cho các dự án xuất hiện sau trên cung đường này luôn được săn đón.

Tâm điểm mới Sunshine Marina Bay Nha Trang

Tâm điểm mới của thị trường BĐS mang tên Sunshine Marina Bay

Có thể nói rằng, Sunshine Marina Bay Nha Trang chính là đang ở vị trí trung tâm của trung tâm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, điều này càng mang đến những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Sự mới lạ của mô hình Integrated Resort cùng sản phẩm đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng Condo-suite, và vị trí đắc địa lại được phát triển bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín chính là những lý do giúp cho Sunshine Marina Bay trở thành tâm điểm trên thị trường trong thời gian vừa qua. Cùng với sự ổn định của thị trường bất động sản, hai quý cuối năm tiếp tục được dự đoán sẽ có nhiều bứt phá trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Do đó, nhà đầu tư tinh nhanh nắm bắt được cơ hội sẽ lựa chọn đầu tư dự án ngay từ bây giờ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN