Sun Grand City Lương Yên: Dậy sóng nơi trung tâm Hà Nội

Không chỉ mang theo sứ mệnh trở thành bến đỗ bình yên bên sông Hồng của những con người hạnh phúc, bến đỗ của những niềm vui, của an lành thịnh vượng, dự án Sun Grand City Lương Yên là làn gió mới đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản hạng sang nơi trung tâm thủ đô Hà Nội với hàng loạt các ưu thế khác biệt, tạo nên sự đẳng cấp vượt trội cho cư dân.

Sống như nghỉ dưỡng tại Sun Grand City Lương Yên

Quan niệm về bất động sản cao cấp hiện nay không chỉ dừng lại các tiêu chí như: Đắt tiền, vị trí đẹp, chất lượng xây dựng tốt mà còn phải đi kèm với môi trường sống thân thiện, an ninh, dịch vụ tốt, tiện ích hoàn thiện. Và Sun Grand City Lương Yên tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống như mong đợi, tạo nên một làn gió mới với loại hình nhà ở cao cấp hiện nay trên thị trường bất động sản trong nước.

Bể bởi Sun Grand City Lương Yên

Bể bởi 5* tại khu đô thị Sun Grand City Lương Yên – Hình ảnh minh họa

Tiện ích của dự án đều được lắp đặt và đảm bảo chất lượng 5 sao cho quý khách hàng, dịch vụ bảo vệ, an ninh 24/24h, dịch vụ thương mại, siêu thị được tích hợp ngay ở tầng trệt tòa căn hộ với đầy đủ các mặt hàng cần thiết, đáp ứng nhu cầu mua sắm, khu cẩm thực với nhiều thương hiệu đảm bảo, bể bơi 4 mùa, spa… Cuộc sống tại dự án Sun Grand City Lương Yên đồng nghĩa với tiện nghi và thoải mái.

Từ khu căn hộ của mình, cư dân dự án chỉ cần vài bước là tới các trụ sở giao dịch ngân hàng, trung tâm thương mại lớn, các cơ quan nhà nước, bệnh viện, hệ thống giáo dục từ các khối cấp trường cấp 1, 2, 3, đại học nổi tiếng tại Hà Nội, hồ nước sinh thái trong lành và rộng lớn.

Một cuộc sống hiện đại và tiện nghi, đem lại cảm giác thoải mái, tiện nghi, thuận tiện cho cư dân dự án Sun Grad City Lương cực kì tốt.

Sun Grand City Lương Yên: Đầu tư là có lãi

Qua khảo sát sơ bộ trên 6 quận trung tâm thành phố Hà Nội, hiện nay, có khoảng hơn 30 dự án chung cư cao cấp đang hoạt động , tổng nguồn cung ở 30 dự án này khoảng hơn 20000 căn hộ, nhưng số căn còn tồn chỉ khoảng 1.000 căn. Điều này cho thấy phân khúc bất động sản nội đô đang khan hiếm một cách rõ rệt.

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Grand City Lương Yên

Thiết kế căn hộ chung cư Sun Grand City Lương Yên – Hình ảnh minh họa

Sự khan hiếm này càng được thể hiện rõ khi thủ tướng chính phủ kí và ban hàng quyết định 996 về chương trình phát triển nhà ở tại hà Nội giai đoạn 2020 – 2030, chỉ đạo tạm dừng phát triển dự án nhà ở thương mại tại một số quận trung tâm. Đó cũng chính là lý do vì sao căn hộ Sun Grand City Lương Yên được ví là “Con gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư tiềm năng khó có thể làm ngơ.

Tiến độ Sun Grand City Lương Yên hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết của dự án mời quý khách hàng theo dõi tại website để biết thêm nhiều thông tin mới khác từ tự án. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN