Sun Grand City Ancora Residence – Dự án hiếm hoi KH được sở hữu vĩnh viễn

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều dự án bất động sản nhà ở cao cấp được ra mắt, chào bán tới khách hàng với mức giá không hề rẻ. Mặc dù sở hữu rất nhiều những lợi thế đẹp của Hà Nội, giới thiệu đến khách hàng rất nhiều ưu thế vượt trội, nhưng có rất nhiều khách hàng đã quên đi không hỏi 1 chi tiết cực kì quan trọng cho cực kì quan trọng, liên quan trực tiếp đến quyền sử dụng nhà lâu dài của quý khách hàng chính là hình thức sở hữu căn hộ. Tại Sun Grand City Ancora Residence, chắc chắn một điều rằng, khi mua căn hộ chung cư tại dự án, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và quyền sử dụng vĩnh viễn.

Tiện ích Sun Grand City Ancora Residence

Sở hữu tiện ích 5* thời thượng tại Sun Grand City Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Quyền sở hữu vĩnh viên ngôi nhà

Tại Hà Nội hiện nay, rất hiếm để có một dự án cao cấp có thể cấp quyền sử dụng nhà ở vĩnh viễn cho khách hàng của mình, một phần vì yếu tố chất lượng và thời hạn của công trình, một phần vì để có thể đảm bảo lợi nhuận lâu dài của dự án. Mọi khách hàng khi chấp thuận mua một căn nhà tại các khu đô thị cao cấp đều được cấp sổ đỏ và tưởng chừng như đó là giấy chứng nhận cho quyền sở hữu ngôi nhà suốt đời của mình. Nhưng không, đây chính là suy nghĩ sai lầm do thiếu thông tin chính xác khi mua nhà của khách hàng.

Tại Sun Grand City Ancora Residence, quý khách hàng không chỉ được cấp sổ đỏ cho ngôi nhà của mình, mà còn được cam kết về quyền sở hữu nhà ở vĩnh viễn. Một căn hộ chung cư cao cấp được sở hữu lâu dài bởi chính một chủ đầu tư lớn đứng ra đầu tư xây dựng chính là cam kết về chất lượng ngôi nhà.

Thiết kế sát với ứng dụng cuộc sống

Thay vì chạy theo tính thẩm mỹ mà bỏ quên đi tính thực dụng cho ngôi nhà như nhiều dự án đang làm hiện nay, Sun Grand City Ancora lại hòa hợp được cả 2 yếu tố, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, nhưng cũng chú ý đến tính thực dụng trong từng không gian. Các kiến trúc sư của dự án được yêu cầu đặt vị trí của mình vào khách hàng để hiểu được khách hàng cần gì và sẽ sử dụng các không gian như thế nào để thiết kế nên một căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora Residence hoàn hảo nhất, đẹp nhất và tiện dụng nhất.

Thiết kế phòng khách Sun Grand City Ancora Residence

Thiết kế phòng khách Sun Grand City Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Để chứng minh cho điều này, phòng bếp của căn hộ Sun Grand City Ancora Residence thay vì thiết kế vòi nước, nơi rửa đồ ngay cạnh nhau thì Sun Grand City Ancora lại có kiến trúc song song nghĩa là nơi nấu ăn sẽ đối diện với nơi rửa rau… Điều này giúp cho căn bếp của gia chủ được gọn gàng hơn rất nhiều, vào các mùa ẩm, thời tiết nồm, việc ướt át trong căn bép sẽ được hạn chế hơn rất nhiều, những người phụ nữ cũng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn rất nhiều trong việc sắp xếp đồ cho căn bếp và khi nấu ăn.

Logia của căn bếp cũng sẽ được nơi rộng ra rất nhiều để gia chủ có thể dặt máy giặt và làm nơi phơi đồ rất thuận tiện nhưng không hề bị ảnh hưởng bởi căn bếp. Một điểm cộng vô cùng đắt giá của dự án Sun Grand City Ancora Residence.

Tiến độ Sun Grand City Ancora Residence hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy khách hàng quan tâm tới dự án có thể xem thông tin chi tiết tại đây http://ancorasungrandcity.com/. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN