Đã có thông tin về sự kiện ra mắt Sun Grand City Ancora

Thông tin về sự kiện ra mắt chính thức dự án Sun Grand City Ancora luôn thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Mới đây nhất, chủ đầu tư Sun Group đã có những bật mí và hé lộ về một sự kiện ra mắt trong tháng 12 của dự án chung cư Sun Grand City Ancora. Đăng ký ngay với chúng tôi hôm nay để chắc chắn rằng, quý khách hàng sẽ nhận được 1 vé VIP tham dự sự kiện hot và trở thành người đầu tiên nắm được các chính sách bán hàng tốt nhất của dự án.

Theo như thông tin dự kiến ban đâu, chung cư Sun Grand City Ancora sẽ có sự kiện ra mắt tại khách sạn Melia Hà Nội, số 44B, Lý Thường Kiệt vào tháng 12. Tại sự kiện ra mắt, hứa hẹn quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh phối cảnh chuẩn nhất của dự án, được lắng nghe ý kiến của các chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam về việc nên chọn các hướng nhà như thế nào, lợi thế của dự án Sun Grand City về phong thủy…

Hướng view sông Sun Grand City Ancora Residence

Hướng view sông của chung cư Sun Grand City Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Cũng tại sự kiện lần này, tòa T3 chung cư Sun Grand City Ancora hứa hẹn sẽ chính thức được mở bán, tất tần tật các thông tin thắc mắc của quý khách hàng về dự án và về các tòa căn hộ cũng sẽ được chủ đầu tư giải đáp cặn kẽ nhất. Tại đây, các thông tin về giá bán của dự án cũng sẽ có những tư vấn viên giải thích tận bàn cho khách hàng để giúp cho khách hàng có những thông tin chính xác và đảm bảo quyền lợi của mình đầy đủ nhất khi sở hữu căn hộ Sun Grand City Ancora.

Đặc biệt, tại sự kiện, bên cạnh lễ ra mắt chính thức dự án và cung cấp thêm thông tin chung cư Sun Grand City Ancora Lương Yên cho khách hàng, chủ đầu tư Sun Group còn dự kiến mở chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng có mặt tại sự kiện với các phần quà có giá trị.

Nội thất Sun Grand City Ancora Residence

Nội thất căn hộ chung cư Sun Grand City Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Tham gia sự kiện ra mắt Sun Grand City Ancora, quý khách hàng sẽ không tiếc nuối khoảng thời gian quý báu của mình bởi các thông tin hữu ích về dự án và thấy được một vị trí đắc địa và tầm vóc thực sự của một dự án nhà ở cao cấp với nhiều cái “độc nhất” trên thị trường nhà ở hiện nay. Sun Grand City Ancora Lương Yên cũng là dự án nhà ở cao cấp hiếm hoi tại Hà Nội hiện nay được quyền SỞ HỮU VĨNH VIỄN – Một sự khác biệt đẳng cấp và vô cùng có giá trị đối với cư dân tương lai của dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN