Soho D’Capitale giải pháp văn phòng hoàn hảo cho doanh nghiệp

Sự xuất hiện của Soho D’Capitale đã giải bài toán về chi phí văn phòng cho các doanh nghiệp trẻ mới xây dựng, nhờ đó giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm tài chính. Nhờ hội tụ ba thế mạnh vượt trội : “sống – làm việc – hưởng thụ” giúp cho các căn hộ Soho của dự án thực sự trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp trẻ đang tìm kiếm một địa điểm đặt văn phòng.

Tham khảo thêm dự án BĐS của khác của Vinhome là: Vinhomes Smart City

Soho D’Capitale  – Khi sống và làm việc trong cùng một không gian

Với những doanh nghiệp mới thành lập, nguồn tài chính còn nhiều eo hẹp thì căn hộ Soho D’Capitale đích thị là lựa chọn hoàn hảo. Bởi diện tích vừa phải từ 38-60m2 cùng cách bố trí linh hoạt, hiện đại dễ dàng thiết kế thành không gian văn phòng. Hay với những Freelancer thì không gian vừa kết hợp nơi ở và nơi làm việc càng trở thành lựa chọn lý thú.

Căn hộ SOHO được viết tắt cho cụm từ Small Office Home Office- loại hình căn hộ đa năng được bố trí tại những khu vực trung tâm giúp cải thiện tình trạng khan hiếm mặt bằng văn phòng cho thuê. Với soho D’capitale được đặt tại tòa C2 thực sự đã “giải nhiệt” cơn khát văn phòng, C2 Soho D’Capitale cao hơn 30 tầng trong đó có các tầng đáy là tiện nghi, các căn hộ có diện tích linh hoạt được bố trí phù hợp với công năng sử dụng.

C2 Soho D'Capitale

C2 Soho D’Capitale

Đặc biệt, Soho D’Capitale còn giải quyết bài toán cấm đặt trụ sở công ty tại khu vực chung cư. Với soho tại C2 hoàn toàn yên tâm đặt trụ sở văn phòng vì căn hộ được phép đăng ký giấy phép kinh doanh. Với những khách hàng quan bảng giá C2 Soho D’Capitale dễ thấy, loại hình căn hộ này có 3 dòng căn hộ cơ bản đó là: căn 1 phòng ngủ (diện tích 38m2), căn 1,5 phòng ngủ (56m2), căn 2 phòng ngủ (60m2) mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình.

Tiềm năng lớn từ việc đầu tư cho thuê sinh lời

C2 Soho D’Capitale còn mang đến một cơ hội đầu tư hiếm có tại khu vực phía Tây. Nhờ tiềm năng cho thuê tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính cùng những thế mạnh riêng có tại dự án đã giúp cho các căn hộ tại đây luôn có một sức hút đặc biệt với giới đầu tư thủ đô. Những nhà đầu tư nhanh nhạy hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội để chọn cho mình một căn hộ tại dự án – suất đầu tư tiềm năng.

Bên cạnh đó, tiềm năng của Soho D’Capitale còn được giới chuyên gia đánh giá cao nhờ những điều kiện khách quan. Điển hình như báo cáo mới đây của Savills về nhu cầu sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam,với gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc nhưng mới có trên 600 người nước ngoài sở hữu nhà, trong khi đó số còn lại phải trả từ 500 – 2.500 USD/ tháng để thuê các căn hộ cao cấp trong dài hạn. Hay số liệu về star-up Việt Nam, tính đến đầu năm 2017 nước ta đang có khoảng 1.500 start-up và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Những con số này nói lên điều gì? Chính là tiềm năng cho thuê của căn hộ cao cấp tại các khu vực trung tâm có tiện ích đồng bộ là rất lớn.

Riêng tại khu vực cửa ngõ phía Tây, Soho D’Capitale đã vụt lên như một lựa chọn hàng đầu và trở thành dự án “vàng” không thể bỏ qua cho thị trường đầu tư bất động sản.

Ngoài dự án Soho D’Capitale quý khách có quan tâm đến các biệt thự phía tây Hà Nội từ CĐT Nam Cường, vui lòng theo dõi chi tiết tại: Biệt thự Dương Nội Nam Cường

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN