Sắp ra mắt chính thức dự án Ancora Residence

Theo thông tin dự kiến từ chủ đầu tư Sun Group, sắp tới đây, dự án Ancora Residence sẽ được mở bán chính thức. Sở hữu vị trí tại một tọa độ vàng của thủ đô Hà Nội, dự án Ancora Residence không chỉ gây sức hút đối với khách hàng mà còn là dự án được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho cuộc sống của mình. Mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm và nhanh nhất tại website http://ancorasungrandcity.com/. Xin chân thành cảm ơn!

Vị trí vàng của thủ đô

Sở hữu mảnh đất của bến xe Lương Yên cũ – Số 3, đường Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây chính là vị trí được các chuyên gia mệnh danh là tọa độ vàng của thủ đô. Chỉ trong vòng bán kính 1km, Ancora Residence Lương Yên có thể kết nối đến hàng loạt những tiện ích nổi tiếng của thủ đô như Hà Nội Creative City, bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội, bệnh viện 108, đại học Dược Hà Nội, sông Hồng, công viên Tuổi trẻ, bệnh viện Thanh Nhàn.

Phối cảnh Ancora Residence

Phối cảnh dự án Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Mở rộng khoảng cách bán kính xa hơn chút nữa là 2.7km, Ancora Residence Lương Yên còn kết nối được nhiều hơn thế, những trung tâm thương mại sang trọng, lớn đẳng cấp của thủ đô, hàng loạt các địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng, các bệnh viện lớn trung ương hàng đầu Hà Nội hiện nay, các trường học với cấp bậc từ mầm non – đại học với chất lượng giáo dục cực tốt… đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất với những tiện ích và cơ sở hạ tầng ngoại khu vô cùng hoàn thiện, đảm bảo cho một cuộc sống tuyệt vời và hơn cả sự mong đợi từ khách hàng.

Đảm bảo tính thanh khoản cao

Sở hữu một vị trí có quá nhiều tiện ích hiện đại xung quanh dự án, chưa kể tiện ích bên trong nội khu mà cư dân sẽ được thừa hưởng riêng biệt, chính vì thếAncora Residence luôn là  “giấc mơ” của rất nhiều khách hàng và là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho cuộc sống gia đình. Chính vì thế chưa một dự án nào lại có tính thanh khoản và khả năng tăng giá cao như Ancora Residence Lương Yên.

Thiết kế chung cư Ancora Residence

Thiết kế căn hộ chung cư Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Sống tại Ancora Residence, quý khách hàng còn được hưởng trọn vẹn một cuộc sống cực xanh và phong thủy dồi dào do thế đất cao ráo, lại nằm ngay gần sông Hồng. Với hướng view sông cực đẹp bao quát cả một khu vực của dự án Residence Lương Yên, chắc chắn rằng, khách hàng sẽ tìm được cho mình môt cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn nhất tại khu đô thị đẳng cấp này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN