Movenpick Phú Quốc hưởng lợi gì từ chính sách mở của Phú Quốc?

Trong bối cảnh thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang nóng lên từng ngày nhờ những chính sách mở tại Phú Quốc thì giới đầu tư đang tìm kiếm những sản phẩm tiềm năng như biệt thự Movenpick Phú Quốc – sản phẩm tiêu biểu của dự án Movenpick Phú Quốc. Dự án  được ví như “nàng thơ” của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại, với vị trí tuyệt đẹp mặt tiện biển tại bãi Ông Lang, Phú Quốc, được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư Phú Quốc.

Những điểm đặc biệt trong chính sách mở của Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc hưởng lợi gì từ chính sách mở của Phú Quốc? 1

Chắc hẳn không cần phải phải nói quá nhiều về Phú Quốc – thủ phủ du lịch của Việt Nam. Địa điểm có bờ biển dài, bờ cát mịn trắng cùng làn nước biển trong xanh là điểm đến lý tưởng của những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp. Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan nên quanh năm không có bão, trung bình 300 ngày nắng mỗi năm nên có kinh doanh du lịch quanh năm. Có lẽ bởi vậy mà chính phủ đã nhìn thấy tìm năng của Phú Quốc và có những đề xuất đưa nơi đây thành đặc khu kinh tế với những quyền lợi hấp dẫn cho du khách và nhà đầu tư. Cụ thể:

 • Cho phép tự do mua bán nhà ở đối với các cá nhân, tổ chức người nước ngoài tại tại đặc khu Phú Quốc
 • Miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030
 • Giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo
 • Miễn thị thực đối với người nước ngoài trong thời gian lưu trú không quá 30 ngày
 • Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp (trước đây thuế là 28%)

Nhờ những ưu đãi về chính sách, Phú Quốc trở thành miền đất hứa của giới đầu tư, hiện tại trên địa phận thủ phủ du lịch này đã thu hút254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng (khoảng 16,7 tỷ USD). Movenpick Phú Quốc được xem là một trong những dự án tiêu biểu nhất trên thị trường với những lợi thế nổi bật mà hiếm dự án nào tại Phú Quốc hiện nay có thể sánh được.

Movenpick Phú Quốc hưởng lợi gì từ chính sách mở của Phú Quốc?

Movenpick Phú Quốc hưởng lợi gì từ chính sách mở của Phú Quốc? 2

Như đã đề cập ở trên, Phú Quốc được xem là một trong những địa điểm lý tưởng để đầu tư và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Hầu hết các vị trí đẹp mặt tiền biển tại Phú Quốc đều đã có chủ sở hữu chỉ vài năm nữa thôi, hình ảnh về một hòn đảo xinh đẹp với dịch vụ hiện đại sẽ dần hiện lên trước mắt công chúng. May mắn sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn tại bãi ông Lang, Movenpick Phú Quốc được xem là dự án Condotel đầu tiên được triển khai tại khu vực này. Với vị chiến lược quan trọng, dự án kết nối vô cùng thuận tiện và dễ dàng đến:

 

 • Sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 5 phút
 • Thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ bay
 • Thành phố Hà Nội 2 giờ bay
 • Thị trấn Dương Đông 4 phút lái xe

 

 • Singapore chỉ 1 giờ 45 phút bay
 • Đến các khu vực vui chơi giải trí như: Vinpearl land, bãi Trường, Casina và sân Golf cũng vô cùng dễ dàng

Với những ưu đãi nổi bật trong chính sách, dự án Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc Đảo Ngọc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế như: Đón được nhiều khách du lịch hơn, tỷ lệ lấp phòng lớn hơn, giá phòng ổn định hơn… Ngoài ra, dự án còn hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời cực hấp dẫn cho những nhà đầu tư tương lai.

Xem chi tiết thông tin dự án tại: http://duanphuquoc.com.vn/movenpick-phu-quoc/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN