Movenpick Phú Quốc “đánh thức” thị trường BĐS bãi Ông Lang

Movenpick Phú Quốc đã đưa bãi Ông Lang – bãi biển nguyên sơ , nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam  trở thành thiên đường mới của BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Sự xuất hiện của dự án đã giúp khai phá những tiềm năng phát triển của khu du lịch bãi biển Ông Lang, đưa hình ảnh của thiên nhiên Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Movenpick Phú Quốc tiên phong tại vùng đất mới

Khác hẳn với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển khi được đầu tư tại Phú Quốc, Movenpick Phú Quốc đã được chủ đầu tư phát triển tại bãi biển Ông Lang – “vừa đủ xa lại vừa đủ gần”. Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại khu vực này sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, cùng quần thể nghỉ dưỡng chất lượng. Chính nhờ đó, ngay sau khi những thông tin về, căn hộ Movenpick Phú Quốc được công bố chính thức trên thị trường thì giờ đây khi nhắc đến biển Ông Lang, người ta sẽ nghĩ ngay đến dự án đặc biệt này của chủ đầu tư MIK.

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển

Movenpick Phú Quốc mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Không chỉ giữ vài trò tiên phong tại vùng đất giàu tiềm năng này của Phú Quốc, MIK còn mang đến những giá trị nghỉ dưỡng đúng chuẩn 5 sao cho người dân bản địa, khách du lịch trong và ngoài nước. Theo đó, Movenpick Phú Quốc được xây dựng và phát triển đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế về bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Đó là các yêu cầu về vật liệu xây dựng, về mật độ cây xanh, mặt nước về thiết kế cảnh quan và căn hộ… tất cả hướng đến những trải nghiệm mới lạ nhất cho du khách khi nghỉ dưỡng tại biển Ông Lang.

Đặc biệt, Movenpick Phú Quốc còn sở hữu nét đặc trưng nhất của biển Ông Lang thông qua hệ cảnh quan dự án cũng như tone màu chủ đạo chi phối thiết kế – sắc lam ngọc đặc biệt.

Xu hướng lựa chọn nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên

Không chỉ tiên phong trong việc khai thác địa điểm mới của Phú Quốc, căn hộ Movenpick Phú Quốc còn là sự tiên phong cho xu hướng lựa chọn nghỉ dưỡng gắn liền với thiên nhiên và những giá trị bản địa sâu sắc. Sự tham gia của Movenpick trong vai trò đơn vị quản lý vận hành đã ảnh hưởng ít nhiều đến kiến trúc và quy hoạch chung của toàn dự án. Nhìn từ xa, hệ thống condotel cùng biệt thự nghỉ dưỡng như những viên ngọc trai lấp lánh bên bờ biển đậm sắc lam ngọc độc đáo của biển Ông Lang.

Việc bán căn hộ Movenpick Phú Quốc cũng xuất phát từ nhu cầu du lịch hưởng thụ ngày càng phổ biến trên thị trường. Theo đó, du khách du lịch dần ưu tiên lựa chọn nghỉ ngơi tại những nơi mang lại bầu không khí trong lành,không gian yên tĩnh để họ có thời gian để chiêm nghiệm và tận hưởng những giây phút “sống chậm” trong cuộc sống.

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc đã hoàn toàn đúng khi lựa chọn xu hướng này để làm định hướng cho sự phát triển của dự án và làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi thiết kế của dự án, từ cách bài trí nội thất, cách mở hướng cửa tận dụng tối đa nguồn sinh khí dồi dào từ biển khơi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN