Sức hút khó cưỡng từ vị trí dự án có phong thủy “sạch”

Sở hữu vị trí tại số 3 đường Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Ancora Residence đã trở thành trung tâm của sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Theo nhiều đánh giá của những nhà đầu tư sành sỏi, thì đây là vị trí mà bất kì chủ đầu tư nào cũng muốn sở hữu, vị trí cạnh tranh khốc liệt của rất nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước. Vậy vì sao vị trí này lại hot như vậy, cùng chúng tôi đi tìm hiểm và giãi mã cho những bí ẩn về vị trí Ancora Residence Lương Yên.

Vị trí được bao trọn bởi 2 sông lớn 

Vị trí của dự án Ancora Residence Lương Yên được bao trọn bởi 2 con sông lớn có phong thủy cực tốt tại Hà Nội là sông Đuống và sông Hồng và với tầm nhìn xa hơn, mở hơn về phía Hồ Tây. Theo đánh giá của các chuyên gia phong thủy, những tầm nhìn, hướng đặt có nhiều linh khí nhất tại Hà Nội đã được chủ đầu tư dự án tận dụng cực kì tốt. Đặc biệt hơn vị trí gần sông Hồng luôn là vị trí linh của Hà Nội, nếu chọn được hướng nhà đúng thì sẽ vô cùng thịnh vượng và phát đạt, gia chủ làm ăn tấn tới, hạnh phúc.

Toàn cảnh chung cư Ancora Residence

Vị trí cực kì hot của dự án Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Không chỉ là một khu đô thị cao cấp, Ancora Residence còn hứa hẹn đem tới những bất ngờ cho gia chủ với một căn hộ có tầm  nhìn cực kì bắt mắt, có thể hưởng trọn sự trong lành và thuần khiết nhất từ hướng view sông hồng, sông Đuống và hồ Tây, tạo nên những nét chấm phá đắt đỏ cho ngôi nhà, niềm tự hào và yêu thích của gia chủ.

Một trong những tiêu chí của chủ đầu tư Sun Group khi xây dựng chính là đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng về các sản phẩm của mình. Chính vì thế không chỉ chất lượng sản phẩm được cải tiến mà ngay cả hướng view ngôi nhà cho hợp với phong thủy cũng được chủ đầu tư tính toán cực kì kỹ lưỡng để vừa có thể hội tụ được những khí hưng, thịnh trong ngôi nhà tốt nhất, song vẫn không phá vỡ kiến trúc đỉnh cao của các không gian.

Tiện ích hoàn hảo Ancora Residence

Tiện ích hoàn hảo của dự án Ancora Residence – Hình ảnh minh họa

Nhìn xa – Trông rộng – Ở gần

Đây chính là thông điệp xuyên suốt trong dự án Ancora Residence Lương Yên. Chủ đầu tư Sun Group mong muốn rằng, căn hộ chung cư Ancora Residence sẽ là nơi mang tới một không gian tầm nhìn không hạn chế, view được những quang cảnh đẹp nhất của thủ đô, những khu vực sông hồ, tạo nên cảm giác trong lành nhất cho gia chủ. Đồng thời đây sẽ là ngôi nhà hoàn hảo cho tương lai, sự lựa chọn không thể tuyệt hơn cho cuộc sống của con em quý khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận lợi cùng khả năng kết nối giao thông linh hoạt tạo nên một cuộc sống hoàn hảo, đúng như thông điệp “Nhìn xa – Trông Rộng – Ở gần”.

Mở bán Ancora Residence Lương Yên hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất tại website http://ancorasungrandcity.com/. Xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN