Dự án Scenia Bay nổi bật bên bờ biển Nha Trang

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Dự án Scenia Bay với 4 mặt tiền cùng lợi thế chỉ cách biển vài bước chân đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu lợi thế và điểm độc đáo của dự án Scenia Bay Nha Trang, xin mời quý vị cùng tham khảo.

Dự án Scenia Bay hội tụ của đẳng cấp và vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những thành phố biển sầm uất nhất Việt Nam, được thiết kế thông minh cùng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất, dự án Scenia Bay hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hoàn hảo như bất cứ căn hộ nghỉ dưỡng nào cùng phân khúc nhưng lại được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở. Đây chính là những điểm nhấn quan trọng, không thể không nhắc tới khi nói về dự án Scenia Bay Nha Trang.

Vài năm gần đây, thị trường bất động sản trong nước chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng với hàng loạt sản phẩm đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng…Cùng với Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…Nha Trang cũng nổi lên như một cực trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng trong nước. Theo thống kê, chỉ riêng trong năm 2016, nguồn cung condotel tại Nha Trang đã lên tới 11.794 căn.

Dự án Scenia Bay sở hữu thiết kế ấn tượng và vị trí 4 mặt tiền độc đáo

Dự án Scenia Bay sở hữu thiết kế ấn tượng và vị trí 4 mặt tiền độc đáo

Hàng loạt “ông lớn” đều tranh thủ cơ hội “nhảy” vào mảnh đất màu mỡ này, tung ra đủ “chiêu” khuyến mãi, cam kết lợi nhuận để bán. Tuy nhiên, chỉ đến khi dự án Scenia Bay xuất hiện, nhà đầu tư mới thực sự yên tâm xuống tiền. Sở hữu vị trí đẹp hàng đầu thành phố biển khi nằm ngay tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng với 4 mặt tiền, dự án Scenia Bay Nha Trang chỉ cách biển vài bước chân.

Theo chia sẻ của một nhà đầu tư đã xuống tiền tại dự án: với những người có nhu cầu đầu tư, đương nhiên tôi luôn muốn căn hộ của mình có nhiều khách thuê, muốn thế thì trước hết nó phải sở hữu hướng nhìn đẹp, thiết kế nội thất hiện đại và có nhiều tiện ích. Những tiêu chí trên đã được chủ đầu tư thấu hiểu và phát triển hoàn hảo tại dự án Scenia Bay.

Song song với một hành lang pháp lý an toàn, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, dự án Scenia Bay Nha Trang còn ghi điểm bởi thiết kế lấy cảm hứng từ tre, đặc trưng cho văn hóa Việt Nam, tượng trưng cho sự hiên ngang, cứng cáp mà dẻo bền. Đó cũng chính là lý do vì sao, trong một thời gian ngắn sắp tới, dự án Scenia Bay được kỳ vọng trở thành một công trình đẹp mắt, nổi bật bên bờ biển Nha Trang cũng như biểu tượng của chất lượng, tiện nghi và thịnh vượng.

Để cập nhật thông tin chi tiết, chính xác nhất về chính sách ưu đãi cũng như tiến độ dự án Scenia Bay Nha Trang, xin mời quý vị liên hệ để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN