Dự án Forest In The Sky đã cất nóc trong tháng 8 vừa qua

Dự án sở hữu kiến trúc độc đáo bậc nhất trong tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải với tên gọi Forest In The Sky đã chính thức cất nóc. Ngày 16/08/2017, chủ đầu tư Công ty Hồng Hạc Đại Lải và nhà thầu FDC đã long trọng tổ chức chương trình Lễ cất nóc tòa nhà. Sự kiện đánh dấu một trong những giai đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án.

Forest In The Sky – Tâm huyết của nhà thầu và chủ đầu tư

Tọa được tiếng vang lớn ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Forest In The Sky đã ghi dấu ấn trong mắt khách hàng và nhà đầu tư với kiến trúc ấn tượng và độc đáo nhất hiện nay. Với hệ thống 50 nghìn cây xanh phủ quanh tòa nhà, Forest In The Sky đã trở thành dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng “Bất động sản ấn tượng” từ cuộc thi International Property Awards và chứng chỉ xanh EDGE của Mỹ.

Forest In The Sky tâm huyết của nhà thầu và chủ đầu tư

Forest In The Sky tâm huyết của nhà thầu và chủ đầu tư

Tòa nhà Forest In The Sky có chiều cao 11 tầng, gồm 172 căn sky villa cao cấp cùng tổ hợp giải trí quy mô. Với ý tưởng độc đáo – đưa rừng vào nhà, dự án này cũng đồng thời đưa ra một thách thức không nhỏ với nhà thầu xây dựng. Và chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn FDC làm nhà thầu cho dự án.

FDC hoàn thiện phần xây dựng ngoài mong đợi

Là một trong những nhà thầu có tiếng, giàu kinh nghiệm và năng lực thi công vượt trội, FDC đã hoàn thành thi công kết cấu và tiến tới cất nóc sau 8 tháng thi công liên tục. Không chỉ đảm bảo về thời gian mà chất lượng xây dựng và các quy chuẩn an toàn trong và sau xây dựng đều được các chuyên gia và chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Đại diện nhà thầu FDC đã chia sẻ những khó khăn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án. Dự án Forest In The Sky là một trong các công trình yêu cầu nhiều kỹ thuật đặc biệt như: mặt bằng kiến trúc mỗi tầng đều có sự khác biệt, hệ thống thông gió và điều hòa nhiệt độ khá phức tạp, hệ thống xử lý nước, tiết kiệm nước,…đều được thiết kế đặc biệt để phù hợp với quy chuẩn và định hướng “xanh” của dự án.

Ông Ngô Thanh Phong – tổng giám đốc FDC chia sẻ thêm, dự án Forest in The Sky vừa là cột mốc và dự án tâm điểm ghi dấu bước đột phá trong hoạt động xây dựng của công ty, đồng thời cũng là niềm vinh hạnh của FDC khi được tin tưởng giao trọn tuyệt tác, một dự án lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Theo tiến độ, sau khi hoàn thiện cất nóc, FDC sé tiếp tục tiến hành các giai đoạn cơ điện, cảnh quan và dự kiến bàn giao toàn bộ vào tháng 5 năm 2018. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thông tin và cập nhật tiến độ Forest In The Sky tại website chính thức của chúng tôi http://forestintheskydailai.com/.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN