Dự án Scenia Bay thỏa mãn những nhu cầu khó nhất

Những điều mà những dự án khác chưa làm được tại Nha Trang và thị trường biển Việt Nam thì dự án Scenia Bay tại Nha Trang lại có thể đáp ứng được. Đây sẽ là nơi xếp hàng tại top đầu những dự án đáng đầu tư nhất đối với phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng biển.

Scenia Bay là dự án căn hộ đầu tiên có sổ đỏ

Tính pháp lý là một điều quan trọng quyết định việc đặt bút ký vào hợp đồng mua bán của khách mua căn hộ nghỉ dưỡng đầu tư hay bất cứ một phân khúc bất động sản nào khác. Việc sở hữ lâu dài đồng nghĩa sau 5 năm hay 10 năm chủ nhân bán lại căn hộ, thì thời hạn sử dụng đất vẫn giữ nguyên giá trị lâu dài của nó, nhưng nếu như là sở hữu 50 năm hay một con số khác thì sau 10 năm chủ nhân bán lại, người mua sẽ mất đi 10 năm quyền sử dụng đất và vì thế mà giá trị căn hộ sau mỗi lần đổi chủ sẽ giảm đi đáng kể. Scenia Bay Nha Trang là dự án cực kỳ hiếm hoi ở dạng bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở, chủ nhân căn hộ được cấp sổ đỏ lâu dài. Nhờ vậy, giá bán của căn hộ những lần thứ 2 trở đi chắc chắn sẽ không giảm mà còn tăng lên bởi một số yếu tố khác thuộc căn hộ mà chúng ta sẽ nói ở sau. Việc thừa kế hay thế chấp căn hộ cũng sẽ không vướng nhiều thủ tục mà còn diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Sự minh bạch về pháp lý giúp các nhà đầu tư không phải lăn tăn nhiều, sự an toàn và lâu dài này giúp khách hàng chỉ việc an tâm lên kế hoạch đầu tư mà thôi.

 Scenia Bay

Scenia Bay

Căn hộ sinh lời vượt trội đã “trình làng”

Scenia Bay sẽ là của để dành giá trị, cộng thêm việc vị trí dự án quá đắc địa khi nằm tại mặt tiền biển trên đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang và sở hữu thêm các mặt tiền khác tại đường Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu nên chắc chắn việc tăng giá là không cần phải bàn cãi. Quỹ đất ven biển để xây dựng một dự án căn hộ nghỉ dưỡng là không còn nhiều, khi trở nên khan hiếm thì những căn có diện tích linh hoạt như ở dự án

Scenia Bay Nha Trang sẽ hút khách đầu tư hơn nữa

Sức hấp dẫn mạnh mẽ của dự án đã được chứng minh bằng việc có hơn 200 giao dịch thành công ngay tại đợt mở bán đầu tiên của Scenia Bay, tạo thêm động lực để chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu những sản phẩm đi cùng với những ưu đãi vượt trội. Vì diện tích mỗi căn chỉ rơi vào khoảng hơn 40 m2 đến hơn 70 m2 nên số vốn ban đầu khách hàng bỏ ra để đầu tư Scenia Bay Nha Trang sẽ không nhiều thậm chí nhiều khách hàng đã mua cùng lúc nhiều căn hộ để nhận nhiều ưu đãi hơn và tránh việc những căn đẹp sẽ hết nhanh.

Chủ đầu tư cam kết tiến độ dự án sẽ không bàn giao chậm một ngày khi kết hợp với Unicons làm nhà thầu xây dựng và được bảo trợ bởi chính tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. Khách hàng quan tâm dự án chỉ cần đăng ký tại website sceniabay.ancu.com để nhận bảng hàng mới nhất và những ưu đãi cùng quà tặng trực tiếp của chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN