Dự án Hạ Long Bay View gây “sốt” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Sở hữu một vị trí đắc địa tại Hạ Long, tầm view ôm trọn Vịnh Hạ Long, dự án Hạ Long Bay View mang tới cho thị trường nghỉ dưỡng những khác biệt trong cách khẳng định đẳng cấp, nhà đầu tư an tâm tuyệt đối trong lựa chọn xuống tiền của mình. Đây sẽ là dự án nghỉ dưỡng hứa hẹn mức lợi nhuận “kim cương”, tiềm năng tăng giá luôn ổn định ở mức cao.

Đầu tư dự án Hạ Long Bay View an tâm với sổ đỏ vĩnh viễn

Mức cam kết sở hữu 50 năm tại loại hình Condotel thực tế vẫn chưa thể làm thỏa mãn được các nhà đầu tư khó tính. Rất nhiều nhà đầu tư đắn đo rất nhiều trong việc xuống vấn để sở hữu một dự án không có tính lâu dài và có khả năng để lại cho con cháu. Chứa kể nhiều dự án sau khi bị mua đi bán lại nhiều lần, thời gian xây dựng lâu, số thời gian sở hữu của khách hàng bị giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên, dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng lại mang đến một pháp lý chắc chắn với sổ đỏ vĩnh viễn. Như vậy, trong quá trình đầu tư, quý khách hàng sẽ không bị giới hạn các quyền lợi, thậm chí quyền lợi có thể để lại cho con cháu sau này, lựa chọn hoàn hảo, an tâm.

Vị trí và tầm view của dự án Hạ Long Bay View

Vị trí và tầm view của dự án Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Vị trí tạo nên thuận lợi trong kết nối

Nằm ngay bên hông cầu Bãi Cháy, thuộc phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long, dự án Hạ Long Bay View Lạc Hồng sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi trong việc kết nối giao thông. Từ vị trí này, quý khách hàng có thể kết nối tới các trung tâm, vui chơi giải trí nổi tiếng của thành phố chỏ trong vài phút như Sun world, Vincom Plaza, vịnh Hạ Long, chợ Hạ Long II…

Đặc biệt, đây còn là vị trí cực kỳ tuyệt vời cho việc thích kế, tạo nên một tầm view thoáng đãng, một tầm nhìn không bị hạn chế bởi các toàn nhà cao tầng. Vì thế, giá trị của dự án án được nâng cao rất nhiều. Hạ Long đang trên đà phát triển, không chỉ là điểm đến du lịch, nơi đây còn là nơi các đoàn khảo sát, chuyên gia ghé thăm nhiều. Vị trí trung tâm mà dự án Hạ Long Bay View sẽ được lựa chọn thuê lâu dài rất nhiều, nhờ giao thông thuận lợi, phương tiện giao thông linh hoạt.

Thiết kế nội thất chuẩn 5*

Để đồng bộ với thiết kế và xứng tầm với khách hàng, dự án Hạ Long Bay View được thiết kế nội thất với tiêu chuẩn 5* cao cấp. Nhà đầu tư có thể an cấp trong chất liệu nội thất bởi chủ đầu tư đều đặt hàng từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín. Đây cũng là tiêu chuẩn khắt khe để được công nhận 5* cho dự án nghỉ dưỡng này.

Sự sang trọng, đẳng cấp sẽ là chủ đề được thể hiện xuyên suốt trong dự án. Những nội thất được thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, hài hòa, nhìn có vẻ giản đơn nhưng khi đặt cùng thiết kế căn hộ lại khiến tổng thể bừng sáng, đem lại cảm giác bình yên và thư thái nhất trong ngày nghỉ dưỡng.

Bảng hàng dự án Hạ Long Bay View vừa được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu .

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN