Đầu tư thông minh tại dự án Scenia Bay

Nha Trang đang tạo nên cơn sốt về tốc độ tăng trưởng du lịch và cơ sở hạ tầng, chính vì thế đầu tư vào Nha Trang đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhưng những vị trí đẹp trên trục đường Trần Phú ven biển hiện đã cạn, vì thế, một vị trí 4 mặt tiền của dự án Scenia Bay tại trung tâm mới của thành phố cùng các chính sách phát triển có 1-0-2 sẽ là cơ hội đầu tư tăng thêm nhiệt cho thị trường Nha Trang.

Sở hữu vĩnh viễn dự án Scenia Bay

Pháp lý hiện dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng đang sở hữu chính là “đất ở khu đô thị”, vì thế không chỉ được hình thành hộ khẩu, mà khách hàng còn được sở hữu vĩnh viễn, trở thành tài sản trọn đời có giá trị và tiềm năng tăng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Nha Trang làm được điều này, thậm chí với những dự án của các ông lớn cũng chỉ có thời hạn sử dụng tối đa 50 năm, nhưng dự án Scenia Bay đã làm được điều khác biệt, mang tới sản phẩm đầu tư lâu dài, có giá trị và được toàn quyền sử dụng duy nhất tại Nha Trang.

Đầu tư thông minh tại dự án Scenia Bay

Đầu tư thông minh tại dự án Scenia Bay – Hình ảnh minh họa

Đây cũng là chìa khóa để dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng nâng tầm phát triển và ảnh hưởng của mình lên một đẳng cấp khác. Nếu nhiều nhà đầu tư thường có tư tưởng lựa chọn những ông lớn tiếng tăm trên thị trường để “gửi tiền” thì với dự án Scenia Bay, chắc chắn sẽ phải xem xét lại. Tuy chỉ là sản phẩm đầu tiên tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã làm được điều “tưởng không thể”, tạo nên sự nổi trội vượt bậc, mang đến cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn mà các nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ qua.

Lựa chọn tự quản lý và kinh doanh dành cho mọi khách hàng

Không ép buộc khách hàng tham gia chương trình cho thuê như nhiều dự án hiện đang thực hiện, hay cấm khách hàng tự kinh doanh sợ phá giá, dự án Scenia Bay mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn thoải mái nhất tại sản phẩm của mình. Khách hàng có thể lựa chọn ủy quyền kinh doanh cho đơn vị quản lý và vận hành, hoặc tự quản lý và kinh doanh tại chính căn hộ của mình.

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm, chắc chắn việc tạo nên những khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc tự quản lý và cho thuê sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Thậm chí nếu có thể cân đối tốt, mức lợi nhuận còn cao hơn cả kỳ vọng, Nhưng với khách hàng tham gia chương trình ủy thác, có thể tin tưởng bởi với đơn vị quản lý quốc tế, chắc chắn nguồn khác hàng sẽ luôn dồi dào và được khách Tây yêu thích.

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang với sự khác biệt nhưng nổi trội của mình, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng. Lựa chọn an tâm, xứng tầm, thông minh cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN