Đầu tư Arena Cam Ranh hiệu quả và ổn định

Chọn kênh đầu tư tốt nhất cho nguồn vốn của khách hàng là bất động sản. Tuy nhiên, khi thị trường đang đầy rẫy những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại những mảnh đất du lịch có lượng khách tăng đều mỗi năm, việc lựa chọn như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất và tính ổn định trong tương lai lại luôn là vấn đề đau đầu. Thấu hiểu được điều đấy, chúng tôi giới điệu đến khách hàng Arena Nha Trang – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Bãi Dài, sở hữu hàng loạt ưu thế lớn hiện nay.

Đầu tư vừa túi tiền với Arena Nha Trang

Chỉ từ 350 triệu đồng, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn Condotel Arena Nha Trang 5*. Đây là thông tin hoàn toàn chính xác được chủ đầu tư đưa ra. So với những dự án nghỉ dưỡng 5* hiện có, đây là mức giá bán hấp dẫn nhất, vừa túi tiền với cả những nhà đầu tư nhỏ, lẻ, có vốn mỏng. Như vậy, đầu tư bất động sản đã không còn là chuyện quá xa vời với nhiều khách hàng.

Nội thất Arena Nha Trang

Nội thất Arena Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Khách hàng có nhiều lựa chọn tại Condotel Arena Nha Trang, từ các căn view quảng trường, view biển… với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không vì điều này mà đánh giá mức công suất phòng của mỗi căn, bởi sức hút của dự án không chỉ đến từ nguồn khách thực tế đến tham quan tại Cam Ranh mỗi năm, còn từ các sự kiện nghệ thuật, âm nhạc mang tính quốc tế, tầm cỡ, quy mô.

Tuy nhiên, việc lựa chọn các căn vừa túi tiền sẽ mang đến cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng hơn hẳn. Khách hàng mới tham gia vào thị trường này cũng sẽ cảm thấy an tâm vào gói đầu tư của mình, song vẫn mang về một khoản lợi nhuận lớn, ổn định trong tương lai có thể nhìn thấy và tính toán ngay được.

Các chiến dịch quảng bá và sự kiện âm nhạc của Arena Nha Trang hiện đang được diễn ra, với sự đầu tư nghiêm tục và chiến lược rõ ràng, cùng sự hợp tác, chỉ đạo của nhạc sĩ Quốc Trung, dự án đang dần thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Hứa hẹn trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động chính thức sẽ đem những lễ hội âm nhạc này đến Cam Ranh.

Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm

Đây là mức cam kết lợi nhuận tốt nhất hiện có tại Cam Ranh. Không bó buộc trong khung 10%, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã dùng cụm từ tối thiểu 10% để khẳng định cho dự án của mình. Như vậy, trên kỳ vọng và thực tế mà dự án có thể đem lại, lợi nhuận sẽ còn cao hơn gấp nhiều lần so với mong đợi của nhà đầu tư.

Không chỉ thu hồi vốn sớm hơn so với dự tính ban đầu, tại The Arena Nha Trang, nhà đầu tư còn có một tiềm năng vững chắc và ổn định nhất khi đầu tư vào dự án. Khi dự án đi vào hoạt động chính thức, bằng nguồn khách chủ động từ các sự kiện, đến nguồn khách nghỉ dưỡng tại biển Bãi Dài, chắc chắn rằng mọi khách hàng đều phải hài lòng về nguồn thu nhập của mình.

Ra mắt Condotel Arena Nha Trang đã có thông tin mới nhất, liên hệ ngay để được giải đáp mọi câu hỏi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN