Bật mí chủ đầu tư của dự án hot Ancora Riverside

Tọa lạc tại vị trí cũ của bến xe Lương Yên, Ancora Riverside là một trong những khu đô thị “trong mơ” của rất nhiều người khi có những không gian xanh ngay tại ngôi nhà, ban cộng rộng rãi, thoáng đãng với hướng view về sông Hồng, đón hơi mát từ hồ Tây rộng lớn. Chưa hết, với uy tín của chủ đầu tư dự án, Ancora Riverside Lương Yên chính là một trong những khu đô thị có tính thanh khoản và đảm bảo nguồn tăng giá khả quan nhất cho khách hàng trong tương lai. Vậy số vốn mà chủ đầu tư bỏ vào dự án là bao nhiêu, và ông lớn nào đang thực sự đứng sau dự án hot này?

Chủ đầu tư với hàng loạt dự án cao cấp

Là một trong những ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước, Sun Group luôn là một tập đoàn đi tiên phong dẫn đầu xu hướng, phong cách mới trên thị trường, tạo nên những dấu ấn riêng biệt đối với những sản phẩm của mình và Ancora Riverside Lương Yên chính là một dự án tiếp theo sẽ để lại những dấu ấn khác biệt của tập đoàn Sun Group đối với khách hàng, mang đến một không gian sống 5 sao với những tiện ích hoàn hảo nhất.

Ancora Riverside

Chung cư xanh Ancora Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Sun Group là một tập đoàn lớn vươn tầm cao tại thị trường bất động sản. Tại những điểm “nóng” của thị trường bất động sản, nơi đâu cũng có dự án của tập đoàn được xây dựng với những quy mô cực kì khủng và chất lượng xây dựng đảm bảo chất lượng 5 sao quốc tế. Với những dự án nhà ở, thương hiệu SunGroup tiếp tục được khẳng định khi hàng loạt dự án nhà ở tại những vị trí vàng lần lượt mở bán và thành công ngoài sức mong đợi chủ chủ đầu tư. Ancora Riverside sẽ là một dự án tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu, đem đến một dự án không chỉ được đầu tư về quy mô mà còn là dự án chuẩn chất lượng quốc tế, đem tới cho cư dân một cuộc sông tầm nhìn hướng sông, đón gió hồ và cuộc sông của 5 sao.

Dự án hot với vị trí vàng

Ancora Riverside nằm tại số 3 Lương Yên (vị trí của bến xe Lương Yên cũ) với 2 mặt tiền đường Nguyễn Khóai và Lương Yên vô cùng đẹp, tạo nên những thuận lợi về mặt di chuyển và giao thông cho cư dân tương lai của dự án. Vị trí này chỉ cách bệnh viện quân đội trung ương 108 chưa đầy 300m, cách hồ Hoàn Kiếm 2km, cách hàng loạt những khu đô thị, trung tâm giải trí, văn hóa của Hà Nội như Nhà Hát lớn, khu đô thị Times City… cực kì gần, các trường từ mầm non đến THPT cũng nằm xung quanh khu vực của dự án, …

Ancora Riverside

Ban công xanh và rộng của chung cư Ancora Riverside – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Có thể nói rằng, đây là một vị trí vô cùng hot hiện nay, với vị trí này, Ancora Riverside đang nằm giữa một khu vực phát triển của thủ đô, gần giáp ngay với “trái tim của thành phố”, một khu vực sầm uất, phát triển về cơ sở hạ tầng, dân trí cao, tạo nền tảng phát triển cực kì chắc chắn và bền vững cho cư dân tương lai của dự án. Hơn nữa, con cái của quý khách hàng sẽ được hưởng một nền giáo dục và phát triển tốt nhất cả cả về trí tuệ lẫn tinh thền cho trẻ.

Mở bán Ancora Riverside Lương Yên hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mời quý khách hàng đón xem những thông tin mới nhất của dự án tại đây. Xin chân thành cảm ơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN