Chính sách cam kết chuyển nhượng của AB Central Square

Là một trong những đơn vị phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam, cùng sự am hiểu tâm lý khách hàng, A&B Group luôn đưa ra những ưu đãi độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng, nhà đầu tư. Một trong những điểm nhấn không thể không nhắc tới tại dự án đó chính là Cam kết chuyển nhượng – Buy Back Warranty với mức lợi nhuận tối thiểu sau 5 năm lên tới 160% tại AB Central Square.

Chi tiết về chính sách cam kết chuyển nhượng của dự án AB Central Square

Dự án phức hợp khách sạn thương mại AB Central Square số 44 Trần Phú, Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa tiếp giáp 3 mặt tiền: Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, đối diện tháp Trầm Hương và quảng trường tập trung các sự kiện lớn của thành phố Nha Trang sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án AB Central Square còn phát triển các tiện ích chất lượng ngay tại dự án. Đó là nhà hàng Sky Bar với khung cảnh lãng mạn có tầm nhìn bao quát thành phố, bể bơi vô cực trên cao cùng dịch vụ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ mang tới cho quý vị những trải nghiệm độc đáo, khó quên.

Điểm đặc biệt nhất tại dự án phải kể tới sự thấu hiểu của Tập đoàn A&B khi để gia tăng tính linh hoạt cho khách hàng hợp tác, chủ đầu tư dự án AB Central Square áp dụng Cam Kết Chuyển Nhượng “Buy Back Guaranty”. Cụ thể, khách hàng đầu tư vào dự án sau 5 năm để từ khi công trình đi vào hoạt động nếu muốn chuyển nhượng hợp đồng hợp tác, khách có thể chuyển lại cho chủ đầu tư. Hình thức này góp phần giúp cho nhà đầu tư AB Central Square hoàn toàn yên tâm vào tính khả thi của dự án cũng như khả năng tài chính bền vững của chủ đầu tư.

AB Central Square

Tiện ích nghỉ dưỡng ấn tượng tại trung tâm thành phố biển Nha Trang

Không chỉ hấp dẫn bởi vị trí đẹp, dự án AB Central Square  còn “ghi điểm” bởi những tiện ích cao cấp. Nắm bắt nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của du khách đồng thời nhận thấy thị trường bán lẻ Nha Trang vẫn còn thiếu hụt một điểm đến đa tiện ích, thuận tiện di chuyển, chủ đầu tư đã tích hợp trung tâm thương mại vào khối để của AB Central Square . Đây chính là một trong những điểm nhấn khác biệt và được kỳ vọng không chỉ là điểm đến chất lượng, đa tiện ích cho du khách đến Nha Trang mà còn trở thành một trong những “điểm phải đến” của cư dân tại đây.

Để cập nhật những thông tin chính xác và chi tiết nhất về tiến độ xây dựng cũng như chính sách bán hàng AB Central Square trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ để được tư vấn chuyên sâu

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN