Bàn đến chuyện tính thanh khoản của Sonasea Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư chưa thực sự lạc quan và tin vào tính thanh khoản của các dự án Condotel, Sonasea Phú Quốc cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế việc phân tính và mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng về dự án sẽ là cách hữu ích nhất để có thể đảm bảo quyền lợi và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại một dự án tốt.

Vị trí đảm bảo sức hút đầu tư của Sonasea Phú Quốc

BWP Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm nhất bên biển bãi Trường. Với tốc độ phát triển của biển bãi Trường hiện nay, rất nhiều ông lớn đã sở hữu quỹ đất tại đây. Sức hút khách du lịch của bãi biển này cũng tốt hơn cả, cơ sở hạ tầng, giao thông cũng phát triển đồng bộ, vì thế chẳng mấy chốc, bãi biển này đã trở thành tuyến đường 5* đẳng cấp và tràn đầy sức sống, sự sôi động, trở thành trung tâm văn hóa, giải trí của Phú Quốc.

Vị trí của Sonasea Phú Quốc

Vị trí của Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà BWP Sonasea Phú Quốc sở hữu được là vị trí trung tâm nhất, diện tích lớn nhất, nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villa, vì thế cơ hội để phát triển và thu hút nguồn khách đầu tư luôn lớn hơn rất nhiều so với các dự án hiện có tại đây. Nói cách khác, quỹ đất ven biển tại Phú Quốc đang dần cạn kiệt, quỹ đất đẹp tại bãi Trường các ít đi bởi đã được chiếm lĩnh bởi các ông lớn đi trước đón đầu, đồng thời dành cho những dự án thực sự đầu tư quy mô, vì thế quỹ đất mà Sonasea Phú Quốc đang sở hữu được cho là đất vàng có thể tạo nên lợi nhuận từ bất cứ loại hình nào.

Với vị trí này, Sonasea Phú Quốc đã đặt cho dự án của mình một nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển và khởi đầu thuận lợi trong việc đón khách nghỉ dưỡng trong tương lai, khi dự án đi vào hoạt động chính thức.

Tính pháp lý của Sonasea Phú Quốc

Điều mà khách hàng luôn lo lắng là về vấn đề pháp lý của Condotel. Nhiều khách hàng đã khẳng định chắc nịch rằng, với một loại hình sản phẩm chưa được công nhận thì không nên mạo hiểm. Tuy nhiên, một sự thật mà nhà đầu tư nên nhìn thấy và biết rõ đó là chính quyền vẫn cho pháp các dự án Condotel này xây dựng, và Sonasea Phú Quốc còn được công nhận ptreen pháp lý quyền sở hữu tới 50 năm, dự kiến có thể thay đổi tới 70 năm.

Như vậy, đây là sản phẩm đầu tư an tâm, Sonasea Phú Quốc có thể đáp ứng cho khách hàng một khoản lợi nhuận lớn sau khi dự án đi vào hoạt động chính thức, nhưng cũng tạo nên tính thanh khoản cho khách hàng ngay khi dự án đang còn xây dựng. Nhìn từ tốc độ bán của dự án đến nay, khách hàng có thể yên tâm về điều này để xuống tiền sở hữu.

Để đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN