Arena Cam Ranh cung cấp gần 5000 căn hộ tới khách hàng

Là dự án nổi bật hàng đầu tại Khánh Hòa,  Arena Cam Ranh không chỉ được chú ý nhờ mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài mà còn hấp dẫn khách hàng và các nhà đầu tư bởi “kho” sản phẩm đồ sộ lên tới gần 5000 căn hộ. Với suất đầu tư nhỏ và rất “vừa túi tiền”, dự án hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ nhu cầu nào của nhà đầu tư dù là kinh doanh ủy thác hoặc tự kinh doanh.

Condotel Arena Cam Ranh – Sản phẩm chủ đạo của dự án

Quy hoạch trên tổng diện tích gần 29ha bao gồm rất nhiều hạng mục, trong đó Condotel là sản phẩm chủ đạo nên tập đoàn Vịnh Nha Trang dành rất nhiều tâm huyết trong việc đầu tư thiết kế kiến trúc cũng như đảm bảo chất lượng nội thất cho dòng sản phẩm thuộc “hàng hiếm” tại Bãi Dài này.

Theo đó, thiết kế Condotel Arena Cam Ranh được lấy ý tưởng từ những tổ chim yến – một trong những đặc trưng khi nhắc đến Khánh Hòa. Kiến trúc dự án được tổng hợp và lồng ghép khéo léo với những tinh hoa kiến trúc hàng đầu thế giới để tạo nên một “tuyệt tác” nghệ thuật độc đáo chưa từng có.

Condotel Arena Cam Ranh

Condotel Arena Cam Ranh

4 tòa tháp căn hộ khách sạn Arena Cam Ranh được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng tạo thành 4 góc vuông vững chắc bao bọc quần thể nghỉ dưỡng đầy sôi động bên trong. Với thiết kế thông minh hướng nhìn trực diện ra phía biển, cả 4 tòa Sea, Sand, Light, Wind đều thể hiện được mong muốn mang lại sự thịnh vượng, trường tồn cho toàn dự án cũng như các chủ nhân căn hộ tại đây.

Thoải mái lựa chọn suất đầu tư hợp lý với gần 5000 căn hộ

Tại Arena Cam Ranh, quý khách hàng và các nhà đầu tư không cần mất quá  nhiều thời gian tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình bởi ngay từ khi triển khai dự án, công ty Vịnh Nha Trang đã tối ưu diện tích và giá bán của các căn hộ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của đa số khách hàng hiện nay.

Theo đó, mỗi suất đầu tư Condotel Arena Cam Ranh sẽ có giá bán từ 950 triệu trở lên, tương ứng với diện tích chỉ từ 32 – 40m2, rất dễ dàng để sở hữu cũng như chuyển nhượng, mua bán. Không những thế, các quý chủ nhân còn được hỗ trợ vay vốn tối đa từ 50 – 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng uy tín Vietinbank trong quá trình thanh toán nên số vốn bỏ ra sẽ còn được giảm đi rất nhiều.

Với tổng số căn hộ nghỉ dưỡng lên tới gần 5000 căn, chắc chắn Arena Cam Ranh sẽ là dự án có “kho” sản phẩm đồ sộ bậc nhất Bãi Dài, là điểm đến cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư tầm trung của quý vị. Để trở thành một trong những cư dân Cam Ranh sành điệu, muốn tận hưởng cuộc sống muôn sắc muôn màu hoặc một nhà đầu tư thông thái nhất tại Khánh Hòa trong năm mới 2018, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ khách sạn tại dự án này!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN