Ancora Residence thu hút vượng khí từ sông Hồng

Mặc dù được quy hoạch trên lô đất có diện tích không quá lớn nhưng Ancora Residence lại có được lợi thế vàng khi sở hữu vị trí đắc địa hiếm có, không chủ thuận lợi trong kết nối giao thông, liên kết vùng hoàn hảo mà hơn thế nữa, chính vị trí này của dự án sẽ khẳng định, tôn vinh vị thế của chính chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây.

Ancora Residence – đc đài đc lc  nh vượng khí sông Hng

Xưa nay, người ta vẫn nói, con sông Hồng đỏ nặng phù sa, chở theo hồn cốt của thủ đô, chứng kiến bao sự đổi thay của Hà Nội qua nhiều thế hệ. Theo nhiều chuyên gia phong thủy, Hà Nội lại có thế đất rồng phụng, hổ ngồi, hội tụ linh khí do có long mạch vượng khí trong lòng hồ Tây – bắt nguồn từ mạch chảy sông Hồng, rồi đổ về các ngả chạy quanh thành phố, chẳng thế mà nơi đây trở thành đế đô muôn đời của đất Việt, vững mạnh và trường tồn với thời gian.

Ban công xanh chung cư Ancora Residence

Ban công xanh chung cư Ancora Residence – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tọa lạc tại số 3 đường Lương Yên, tựa vào đê Nguyễn Khoái và cách sông Hồng không xa, Ancora Residence may mắn được thụ hưởng lợi ích từ dòng sông nghìn năm tuổi này mang lại, thu hút nguồn vượng khí từ sâu trong lòng đất. Cộng hưởng với ưu điểm nằm gần đường lớn, thuận lợi trong kết nối giao thông, chung cư Ancora Residence hội tụ ba yếu tố vàng trong thuyết phong thủy là: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – điều mà bất cứ “tay chơi” bất động sản nào cũng ưa chuộng, săn lùng.

Chung cư Ancora Residence có gì n tượng

Không chỉ hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vàng phong thủy như đã nhắc đến ở trên, tụ linh khí, hút tài lộc, Sun Grand City Ancora Residence còn hội tụ 3 yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, trong đó: thiên thời chính dự án ra đời trong lúc thị trường khát nguồn cung cao cấp, căn hộ xanh; địa lợi là yếu tố về địa lý, vị trí; nhân hòa chính là đời sống văn hóa tinh thần và trình độ dân trí của người dân trong khu vực cao, đảm bảo văn minh, lành mạnh.

View cảnh từ ban công Ancora Residence

View cảnh từ ban công Ancora Residence – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Ancora Residence cũng là dự án được xây dựng trên nền đất cũ của bến xe Lương Yên cũ, tranh thủ được nhiều điều kiện thuận lợi về giao thông cũng như hệ thống hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Vì thế, cư dân sinh sống tại chung cư Sun Grand City Ancora Residence sẽ dễ dàng di chuyển và kết nối đến các địa điểm khác trong nội và ngoại thành.

Hơn nữa, do được đầu tư một cách bài bản, khoa học với tâm lực dồi dào của tập đoàn Sungroup, Ancora Residence Lương Yên còn được sở hữu lối thiết kế đẳng cấp vượt bậc với vành đai thiên nhiên xanh mát bao quanh dự án, hệ thống cảnh quan cây xanh luôn là điểm nhấn đặc biệt đối với bất kì ai khi đến đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN