“Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” tại Ancora Residence

“Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” là quan niệm mua đất xây nhà từ xa xưa của ông cha ta vẫn luôn đúng cho đến tận ngày nay. Phương châm đó đã trở thành kim chỉ nam, là tiêu chí, phương thức để lựa chọn mua nhà hàng đầu dành cho  các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản thức thời. Thật tuyệt vời khi Khu căn hộ cao cấp  Ancora Residence sở hữu đủ cả 3 tiêu chí vàng này, đem đến những lợi thế cho cư dân tương lai của dự án.

NHẤT CẬN THỊ

“Thị” – hiểu theo nghĩa đen là “Chợ”, là nơi tập trung kinh doanh, trao đổi mua bán. Tuy nhiên, ý nghĩa của từ “thị” ngày nay không chỉ bó hẹp như vậy nữa, mà được hiểu rộng hơn là các đô thị lớn, gần kề trung tâm thành phố – nơi các cơ quan hành chính tập trung, dân cư đông đúc, giao thương buôn bán dễ dàng, cơ sở hạ tầng được xây dựng tốt. Và dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp.

Vị trí siêu gần trung tâm thủ đô của Ancora Residence

Vị trí siêu gần trung tâm thủ đô của Ancora Residence

Nếu lựa chọn nơi ở mang yếu tố “cận thị”, chắc chắn rằng gia chủ sẽ có một cuộc sống văn minh, thuận tiện và thịnh vượng hơn. Khu căn hộ cao cấp Ancora Residence nằm ngay vị trí trung tâm giao lưu tài chính, thương mại, văn hoá của Thủ đô Hà Nội. Ngay bản thân chung cư Ancora Residence cũng chính là “Thị” – một đô thị thu nhỏ với đầy đủ các tiện nghi cuộc sống, một môi trường kinh doanh thu nhỏ với trung tâm thương mại và các dịch vụ xung quanh. Nói cách khác, đây chính là một “thị” trong “thị”, là nơi sinh sống có tiện nghi và đẳng cấp hàng đầu ở thủ đô – nơi xứng đáng để các doanh nhân, những người thành đạt và giới thượng lưu lựa chọn làm tổ ấm.

NHỊ CẬN GIANG

Từ thời xa xưa, con người đã chuộng sống “cận giang”. Các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nile, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… Và cũng vì nhìn trúng thế núi chầu sông tụ nên vua Lý Thái Tổ đã chọn vùng đất bên sông Hồng để xây dựng kinh thành Thăng Long, để ngày nay tiếng thơm muôn đời.

Ancora Residence gần sông Hồng

Ancora Residence gần sông Hồng – Hình ảnh minh họa

Ngày xưa, khi đường bộ chưa có nhiều, người xưa hoạt động thương mại chủ yếu bằng đường thủy. Các thương thuyền chở hàng hoá buôn bán, đối lưu từ miệt đồng bằng lên miền thượng du, thường cập hai bên bờ sông để mua bán trao đổi. Do đó, những khu vực ven sông, và những nơi có các bến thuyền thường là những nơi trù phú, nhà cửa chợ búa đông đúc, mua bán tấp nập. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thuỷ, “phù sa” và “thủy” đều tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ. Nhưng ngày nay, cùng với quỹ đất đang dần hạn hẹp, những ngôi nhà “cận giang” cũng ngày càng trở nên hiếm hoi.

Bởi vậy, với vị trí nằm kề cận sông Hồng, chung cư Ancora Residence thực sự đang sở hữu một vị trí vàng không dễ gì có được. Hơn thế nữa, môi trường sông nước đem tới không khí trong lành, phong cảnh hữu tình, giúp sức khỏe con người tốt hơn. Kết hợp với cảnh quan tuyệt đẹp được thiết kế nhờ những kiến trúc sư hàng đầu, Ancora Residence đem lại cho gia chủ không gian sống lý tưởng cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp.

TAM CẬN LỘ

Ancora Residence có hai mặt tiền trên 2 con đường lớn là Lương Yên và Nguyễn Khoái; kết nối tới nhiều tuyến đường mang tính huyết mạch của Hà Nội như Lò Đúc, Trần Khát Chân, Kim Ngưu… Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất tại trung tâm Hà Nội, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng nhất của thành phố, đồng thời kết nối với những tỉnh thành trọng yếu nhất của miền Bắc nhờ hệ thống giao thông thuận lợi. Vị trí tâm điểm vàng này không chỉ đem đến tiện nghi cho cư dân Ancora mà từ đó còn góp phần đồng bộ cơ sở hạ tầng và nâng tầm vị thế của khu căn hộ cao cấp Ancora Residence trên thị trường bất động sản.

Vị trí gần đường lớn của Ancora Residence

Vị trí gần đường lớn của Ancora Residence – Hình ảnh minh họa mặt sau của dự án

Mở bán chung cư Ancora Residence hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng sớm nhất. Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông báo ngay khi có thông tin mở bán dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN